Xua tan 'cơn khát' âm nhạc cùng La Vie

Tham gia lễ hội âm nhạc Gió Mùa với tư cách là đồng tài trợ, La Vie đã tổ chức nhiều hoạt động bền lề thiết thực và ý nghĩa dành cho các bạn trẻ.

Thứ năm, 9/10/2014, 11:00 (GMT+7)

Hơn 60 nghệ sĩ Việt Nam, thế giới cùng 30.000 khán giả đã "cháy" hết mình trong 3 đêm diễn. Đây là một chương trình được chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng bởi ban tổ chức, các ca sĩ và được sự đón đợi của nhiều khán giả. Tại Gió Mùa, các bạn trẻ không những cùng hát, reo hò, hòa mình vào không gian âm nhạc mà còn tham gia vào các hoạt động bên lề sôi nổi.

Một số hình ảnh tại đêm nhạc Gió Mùa: 

Gõ caption vào đây

Gió Mùa là một bữa tiệc âm nhạc thu hút nhiều bạn trẻ tham gia. 

Gõ caption vào đây

Chương trình cũng thu hút sự quan tâm của khán giả quốc tế. Sự cổ vũ nhiệt tình của họ đã góp phần làm không khí lễ hội thêm sôi động.

Gõ caption vào đây

Các hoạt động bên lề của nước khoáng thiên nhiên La Vie cũng được các bạn trẻ tham gia nhiệt tình không kém. Bức tranh 3D thiết kế thác nước cùng các vách đá cheo leo kích thích các bạn trẻ khám phá và cho ra đời nhiều kiểu ảnh sáng tạo.

Gõ caption vào đây

Trò chơi tương tác chạy với máy (game Xbox) cũng là nơi níu chân khán giả. Môn chạy bộ cùng các bạn trẻ năng động cổ vũ lối sống lành mạnh, khát khao chinh phục thử thách.

Gõ caption vào đây

Hai bạn nữ cạnh tranh quyết liệt để hoàn thành sớm nhất chặng đua.

Gõ caption vào đây

Quà tặng từ nước khoáng thiên nhiên La Vie giúp khán giả giải nhiệt sau khi hò reo cùng đêm nhạc.

Gõ caption vào đây

Chương trình 'giải khát' niềm đam mê âm nhạc không chỉ cho người nghệ sĩ mà còn cho khán giả trẻ Việt Nam.

Gõ caption vào đây

Lễ hội Monsoon khép lại, La Vie và ban tổ chức chương trình mong muốn góp phần mang lại nguồn cảm hứng cho các bạn trẻ để thỏa sức thể hiện khát khao, cháy bỏng của mình.

(Nguồn: La Vie Việt Nam)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?