Xem phim miễn phí tại Vincom Long Biên

'Gửi người Phụ nữ tôi yêu!' là chương trình quà tặng của hệ thống TTTM Vincom Center Long Biên và Vincom Center Hà Nội.

Thứ bảy, 3/3/2012, 09:47 (GMT+7)

Bên cạnh khuyến mại tại gian hàng, tùy theo giá trị của hóa đơn, Vincom Center Long Biên còn tặng quà trong hai ngày 7 và 8/3. Theo đó, tất cả khách hàng có hóa đơn từ 500.000 đồng trở lên đều được tặng một vé xem phim miễn phí tại rạp chiếu phim hiện đại Platinum (khai trương tại Vincom Center Long Biên vào cuối tháng 3) kèm một tấm thẻ Platinum Best Friends Card có giá trị sử dụng trong vòng một năm với các quyền lợi như: giảm 10% vé xem phim, tặng nước uống và bỏng ngô... Đặc biệt, khách hàng có hóa đơn trị giá từ một triệu đồng đến 2 triệu đồng sẽ được tặng một voucher mua hàng trị giá 100.000 đồng; hóa đơn từ 2 triệu đồng đến 3 triệu đồng, được tặng voucher trị giá 200.000 đồng; hóa đơn từ 3 triệu đồng trở lên được tặng voucher trị giá 300.000 đồng.

Các gian hàng tại Vincom chào đón ngày 8/3 với nhiều chương trình khuyến mãi.

Các gian hàng tại Vincom chào đón ngày 8/3 với nhiều chương trình khuyến mãi.

Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, bốn cổng ra vào của Vincom Center Hà Nội đều được trang hoàng lộng lẫy để khách hàng có thể lưu giữ những tấm hình đẹp làm kỷ niệm cùng người phụ nữ và gia đình của mình. Không chỉ nhận được ưu đãi từ các chương trình giảm giá tại các gian hàng của Rosano, Elizabeth Arden, Thế giới kim cương, Levi’s, Bossini..., trong hai ngày 7 và 8/3, khách hàng mua sắm tại Vincom Center Hà Nội còn được tặng một bình gốm sơn mài (áp dụng cho hoá đơn từ 750.000 đồng trở lên trừ hóa đơn ẩm thực, game, spa và Megastar).

Bên cạnh đó, những gói dịch vụ dành cho khách hàng nữ cũng được Vincharm Spa chuẩn bị để chào đón ngày 8/3. Riêng các ngày 8, 9 và 10/3, Vincharm sẽ tặng voucher spa trị giá 500.000 đồng cho khách hàng nữ đến sử dụng dịch vụ với hóa đơn thanh toán từ 1,5 triệu đồng trở lên.

Cẩm Ly

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?