Xe tay ga Honda mới hé lộ qua video

Hãng xe Nhật tung video về những góc cắt của mẫu xe mới trước khi giới thiệu chi tiết vào cuối tháng 8.

Thứ ba, 26/7/2016, 16:05 (GMT+7)

Những góc máy lướt qua rất nhanh về sản phẩm mới của Honda, nhưng đủ để khẳng định vài chi tiết. Thiết kế góc cạnh phức tạp, tư thế ngồi thẳng, tiếng ống xả đầy phấn khích và bộ vành nan hoa trông hao hao xe BMW.

xe-tay-ga-honda-moi-he-lo-qua-video

Scooter ADV mới của Honda nhìn từ phía sau trong video.

Chiếc scooter thuộc dòng adventure và vay mượn nhiều thứ từ Honda NC750X cũng như Integra, trong đó có bộ khung, động cơ parallel-twin 745 phân khối và hộp số DCT. Điều tạo sự khác biệt là cặp phuộc USD, bộ vành nan hoa, gắp sau thiết kế khác và phanh kép trước với tính năng chống bó cứng phanh ABS làm tiêu chuẩn dành cho thị trường châu Âu.

Honda ADV mới có thể chỉ phù hợp với đường thành phố bởi khả năng off-road vẫn còn khá bí ẩn. Sản phẩm này được ví như một chiếc crossover cho gia đình, được quảng cáo đủ khả năng chạy cả đường nội thị lẫn những bề mặt gồ ghề nhưng thường thì khách hàng chỉ sử dụng để đi lại trên mặt đường nhựa.

xe-tay-ga-honda-moi-he-lo-qua-video-1

Honda City Adventure concept tại triển lãm Milan 2015. Ảnh: BikesRepublic.

Hãng xe Nhật dường như muốn tạo ra một thị trường mới dành cho dòng scooter adventure - sự kết hợp giữa xe tay ga hiền lành và dòng adventure thích phiêu lưu. Tháng 11/2015, Honda từng ra mắt mẫu City Adventure concept tại triển lãm Milan, Italy. Chiếc scooter mang thiết kế gồ ghề, góc cạnh đầy cá tính. Hệ thống treo hành trình dài, lốp gai lớn và ống xả vểnh ngược. Kính chắn gió có thể điều chỉnh và dường như có một hộc để đồ khá rộng rãi dưới yên.

Chiếc scooter ADV mới có thể là phiên bản sản xuất của City Adventure concept. Honda sẽ giới thiệu chi tiết về sản phẩm mới vào ngày 30/8.

>> Video giới thiệu scooter mới của Honda

VnExpress

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?