Xe đua đường phố Honda NSX Liberty Walk

Ra đời tại Mỹ, nhưng NSX được chính những tay độ xe ở xứ sở mặt trời mọc khoác lên mình ngoại hình của một chiếc xe đua.

Thứ ba, 27/2/2018, 09:32 (GMT+7)
[Caption

Chiếc Honda NSX khoác lên mình "bộ cánh" Liberty Walk.

Hãng độ xe Nhật Bản Liberty Walk đã khoác lên chiếc NSX bộ cánh mới, với bodykit hầm hố hơn, giúp ngoại hình chiếc xe có bề ngang lớn hơn và thấp hơn. Bộ giảm xóc mới thay thế cho phép chiếc xe có thể nâng hạ gầm, mâm Forgiato Maglia ECL cỡ lớn.

Honda NSX hay Acura NSX là chiếc sportcar hybrid có giá bán từ 156.000 USD, phiên bản cao nhất giá 205.000 USD. Acura bán NSX dưới dạng đơn đặt hàng, không sản xuất đại trà. NSX là đối thủ của Audi R8.

NSX trang bị động cơ hybrid với động cơ xăng 3.5 V6 cho công suất 500 mã lực, kết hợp cùng hai động cơ điện (TMU) công suất 72 mã lực và mô-men xoắn 146 Nm ở cầu trước và động cơ công suất 47 mã lực và mô-men xoắn 148 Nm ở cầu sau. Tổng sức mạnh mà Honda NSX có được là 573 mã lực, tốc độ tối đa 307 km/h.

Bảo Khánh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?