Thứ sáu, 30/9/2016, 07:56 (GMT+7)

Xế độ Yamaha VMax Carlex hầm hố

Mẫu cruiser hầm hố thêm vẻ sang trọng, đẳng cấp với những chi tiết bằng sợi carbon cùng tông đen chủ đạo và điểm nhấn màu đỏ tương phản.

xe-do-yamaha-vmax-carlex-ham-ho

Mẫu cruiser với nhiều chi tiết bằng sợi carbon do Carlex Design thiết kế.

Hãng độ Ba Lan chứng minh họ có thể độ từ xe hơi tới xe máy, và lĩnh vực nào cũng tạo ấn tượng khác biệt. Phiên bản VMax của Carlex là sản phẩm mới nhất và cũng là dự án đầu tiên "lấn sân" sang dòng xe 2 bánh.

Ngoài các chi tiết bằng sợi carbon với tông màu tương phản đen-đỏ, VMax Carlex còn có một loạt phụ kiện được thiết kế riêng, trong đó có mũ bảo hiểm nửa đầu bằng sợi carbon và ba-lô bằng da. Thậm chí hãng độ còn tỉ mẩn làm ra cả chiếc ví nhỏ đựng thẻ cùng phong cách.

Yamaha VMax là mẫu xe đường trường ra đời từ năm 1985 và cho tới năm 2007 thiết kế thay đổi không đáng kể. Đến tháng 6/2008, hãng xe Nhật thiết kế lại hoàn toàn VMax, trong đó có bộ khung toàn bằng nhôm. Xe sử dụng động cơ V4 DOHC dung tích 1.700 phân khối làm mát bằng chất lỏng kết hợp hộp số 5 cấp. 

Carlex hiện chưa công bố giá bán của phiên bản độ. Tại Mỹ, Yamaha VMax 2016 bản tiêu chuẩn có giá bán 18.000 USD, tương đương một chiếc Mazda3 hay Honda Civic ở chính thị trường này.

>>Xem thêm ảnh Yamaha VMax Carlex

VnExpress

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?