Thứ năm, 18/2/2016, 09:15 (GMT+7)

Xe độ BMW Landspeeder phong cách cổ điển

Mang phong cách cổ điển nhưng các chi tiết trên xe thể hiện rõ độ tinh tế của một xế độ ra đời trong thời hiện đại.

Mẫu xế độ BMW đặc biệt của hãng độ Revival Cycles tại Texas (Mỹ). Alan Stulberg, ông chủ Revival cho biết đây là sản phẩm đặt hàng từ một năm trước của một vị khách để đặt trong phòng trưng bày, nơi có sự hiện diện của 20 chiếc xe khác.

xe-do-bmw-landspeeder-phong-cach-co-dien

BMW Landspeeder.

Nhiệm vụ của Alan là đưa tư tưởng tự do, phóng khoáng để sáng tạo ra mẫu xế độc đáo nhất, Không phải để chạy trên đường, bởi thế cũng không cần tuân theo những quy tắc của luật pháp. Sau khi chọn thử nhiều phong cách, Revival quyết định phát triển xe dựa trên cảm hứng từ mẫu Ernst Henne Landspeeder. Mẫu xe này nguyên gốc là BMW R37 cafe racer đời 1928.

Tuy nhu cầu của chủ xe không cần chạy được, truyền thống của Revival thì ngược lại. Hãng chỉ độ xe để tạo ra những phiên bản nhẹ hơn, nhanh hơn, mạnh mẽ hơn so với xe nhà máy. Do đó, BMW Landspeeder ra đời đáp ứng cả hai nhu cầu, đẹp để trưng bày và mạnh mẽ để chạy tốc độ trên 240 km/h.

Không chỉ chăm chút thiết kế từng bộ phận, Revival còn nâng cấp cả động cơ, đặc biệt hệ thống khởi động, mặc dù chính chủ nhân cũng không chạy xe mà chỉ có những tay thợ của Revival vận hành.

>> Ảnh chi tiết BMW Landspeeder

VnExpress

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?