Thứ sáu, 16/5/2014, 09:55 (GMT+7)

Xe đạp gấp độc đáo Gi-Bike

Chiếc xe đạp điện gọn nhẹ, đơn giản và chỉ mất một giây để gấp gọn. Xe có giá bán 3.400 USD.

gi-bike-1-9626-1400125439.jpg

Tác phẩm của hai nhà thiết kế ở New York, Mỹ là một chiếc xe đạp điện đơn giản, gọn nhẹ và không quá đắt đối với công dân ở các thành phố lớn.

Danh sách đặc điểm của Gi-Bike khá dài, gồm thời gian gấp gọn chỉ mất một giây, dây đai bằng carbon, hỗ trợ lên dốc bằng điện và xe chạy được quãng đường 64,4 km mới phải sạc lại. Gi-Bike còn trang bị hệ thống GPS, kết nối các thiết bị iOS và Android, ắc-quy có thể giúp sạc điện thoại di động. Tuy nhiên, sản phẩm này không phải một chiếc xe chạy điện hoàn toàn (bởi ở New York cấm xe đạp điện) mà là một chiếc xe đạp được hỗ trợ bởi hệ thống điện.

Gi-bike-4581-1400125439.gif

Gi-Bike được gấp gọn bằng một động tác nhanh và đơn giản.

Gi-Bike còn có trọng lượng chỉ ở mức 17 kg nhờ sử dụng các vật liệu nhẹ như nhôm. Bánh và vành xe được thiết kế trông như các mẫu xe trong phim ảnh. Mọi hệ thống trên xe đều được xử lý chống nước. Phanh đĩa được trang bị cho cả bánh trước và sau. Tốc độ tối đa có thể đạt 25 km/h. Ắc-quy cần 4 giờ để sạc đầy.

Những khách hàng đặt hàng trước cho những chiếc xe đầu tiên được hưởng mức giá ưu đãi 3.000 USD. Khi được bán ra chính thức, Gi-Bike có giá 3.400 USD.

>> Xem thêm ảnh Gi-Bike

Thế Mỹ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?