Thứ tư, 3/9/2014, 10:00 (GMT+7)

Women's Health Việt Nam ra mắt website mới

Sau khi nâng cấp một số tính năng mới nhằm hỗ trợ thông tin tốt hơn, tạp chí Women’s Health Việt Nam đã ra mắt độc giả phiên bản mới.

Women’s Health Việt Nam là tạp chí online về làm đẹp, phong cách sống và sức khỏe phụ nữ được nhiều độc giả quan tâm. Bên cạnh những thông tin hữu ích về kinh nghiệm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, Women’s Health phiên bản mới sẽ mang đến cho bạn đọc nhiều trải nghiệm thú vị.

Sau khi nâng cấp và phát triển một số tính năng mới nhằm hỗ trợ thông tin tốt hơn, Womens Health Việt Nam đã giới thiệu website phiên bản mới.

Sau khi nâng cấp và phát triển một số tính năng mới nhằm hỗ trợ thông tin tốt hơn, Women’s Health Việt Nam đã giới thiệu website phiên bản mới.

Mục "Bí quyết sống khỏe" với những bài tập đơn giản, hiệu quả kết hợp với thực đơn thông minh, giúp bạn duy trì vóc dáng thon gọn, cơ thể khỏe mạnh; "Làm đẹp A - Z" cung cấp những mẹo trang điểm dễ thực hiện cùng với kinh nghiệm từ các ngôi sao; mục "Cộng đồng" cập nhật những chia sẻ ngắn, bí quyết về làm đẹp, sức khỏe và các blog thú vị, bình luận từ biên tập viên của Women’s Health, độc giả và blogger. "Trắc nghiệm thú vị" đưa ra những trắc nghiệm nhỏ của website, mang lại cho bạn nhiều điều mới lạ về bản thân trong các lĩnh vực tình yêu, sự nghiệp, làm đẹp ; mục "Ứng dụng hữu ích" đề cập đến việc chăm sóc da và lựa chọn bài tập thể dục hiệu quả dựa vào đặc điểm cơ thể của riêng mỗi người.

Độc giả còn có thể đọc Womens Health trên smartphone và máy tính bảng.

Độc giả còn có thể đọc Women’s Health trên smartphone và máy tính bảng.

Ngoài ra, độc giả còn có thể đọc Women’s Health trên smartphone và máy tính bảng. Cách xem đơn giản như sau: vào App Store, Google Play (kho ứng dụng) để cài đặt Women's Health cho điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn và tìm kiếm từ "Women's Health Vietnam" trong chuyên mục báo chí.

(Nguồn: Women's Health VietNam)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?