Thứ hai, 18/1/2016, 17:00 (GMT+7)

Vui Tết Samsung, trúng lộc tỷ phú

Chương trình khuyến mãi dành cho các sản phẩm di động của Samsung kéo dài từ nay đến hết ngày 7/2 với giải đặc biệt là ôtô Mercedes Benz C200. 

"Vui Tết Samsung, trúng lộc tỷ phú" là chương trình khuyến mãi lớn dịp cuối năm của Samsung dành riêng cho ngành hàng thiết bị di động với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 50 tỷ đồng. Từ nay đến hết ngày 7/2, khi mua máy tính bảng, đồng hồ thông minh và di động của Samsung, người dùng có cơ hội tham gia chương trình quay số trúng thưởng hấp dẫn. Chỉ cần mở ứng dụng "Quà tặng Galaxy" được cài đặt sẵn trong điện thoại Samsung hoặc tải ứng dụng này tại Google Play hay Samsung App và làm theo hướng dẫn là bạn có thể nhận những phần quà giá trị. 

vui-tet-samsung-trung-loc-ty-phu

Thương hiệu còn mang đến quà tặng mỗi ngày, mỗi tuần cho các khách hàng may mắn. Cụ thể, đối với giải thưởng theo ngày, khách hàng có cơ hội sở hữu 50 đồng hồ Gear S2 trị giá 6,49 triệu đồng cùng 50.000 thẻ cào điện thoại trị giá 100.000 đồng khi tham gia quay số trực tiếp. Khách hàng mua các thiết bị di động cao cấp trị giá từ 13 triệu đồng trở lên gồm Galaxy Note 4; Galaxy Note5; Galaxy S6, S6 edge, S6 edge+ sẽ được tặng kèm một bộ sạc dự phòng trị giá 1,099 triệu đồng.

Giải thưởng chung cuộc là một xe Mercedes Benz C200 trị giá hơn 1,4 tỷ đồng được công bố tại đợt quay số giải đặc biệt diễn ra vào ngày 19/2.

vui-tet-samsung-trung-loc-ty-phu-1

Bạn Hoàng Nam, nhân viên kinh doanh ở quận 3, TP HCM cho biết đang phân vân giữa smartphone Galaxy Note 5 và đồng hồ thông minh Gear S2 thì đọc được thông tin khuyến mãi với cơ hội trúng đồng hồ Gear S2 khi mua các smartphone cao cấp của Samsung. Do vậy, Nam đã quyết định mua ngay Galaxy Note 5 để có cơ hội trúng thêm Gear S2.

"Vui Tết Samsung, trúng lộc tỷ phú" là chương trình khuấy động không khí mua sắm dịp cuối năm mà Samsung gửi tới khách hàng. Chi tiết xem tại đây.

(Nguồn: Samsung)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?