Thứ năm, 10/5/2012, 12:50 (GMT+7)

Vui hè với Summer Fantasy

Chương trình Vui học hè - Summer Fantasy vừa giúp các em được nghỉ ngơi, vui chơi nhưng vẫn không sao nhãng chuyện học hành.

Summer Fantasy là khóa học tiếng Anh của Học viện Anh ngữ Quốc tế AMA dành cho các em thiếu nhi, thiếu niên trong dịp hè với sự hướng dẫn, giảng dạy của 100% giáo viên bản ngữ. Chương trình học Anh ngữ sinh động trên lớp kết hợp những chuyến du lịch, dã ngoại kỳ thú. Nhờ vậy sau khóa học, không chỉ giỏi tiếng Anh mà các em còn tự tin, phát hiện năng khiếu của bản thân và định hướng nghề nghiệp cho tương lai.
 
Với 102 giờ trên lớp, các em sẽ được trải nghiệm đầy hứng khởi thông qua những hình ảnh minh họa vui nhộn, nhiều trò chơi trí tuệ. Nhờ đó, khả năng tiếng Anh sẽ tiến bộ rõ rệt sau từng buổi học. Những hoạt động ngoại khóa AMA Amazing Race, AMA Super Team Challenge, AMA Spelling Bee cùng giáo viên bản ngữ trẻ trung, năng động là cơ hội cho các em ứng dụng tiếng Anh trong ngữ cảnh thực tế. 

sa

Đây còn là điều kiện tuyệt tốt để xây dựng tinh thần đội nhóm, rèn luyện sự tự tin trong giao tiếp phát huy tinh thần thi đua học tập. Khái niệm "ngại ngùng" trước đám đông khi giao tiếp bằng ngôn ngữ tiếng Anh của các em gần như được xóa bỏ ngay từ buổi ngoại khóa đầu tiên.

Đến với Summer Fantasy năm nay, các em được nhập vai Diễn viên kịch (Drama), Đạo diễn phim (Film project), Vũ công nhỏ (Dancing), Ca sĩ nhí (Singing) và DJ trẻ (Music) chuyên nghiệp do chuyên gia nước ngoài giảng dạy. Chương trình này sẽ rèn luyện sự tự tin, phát triển niềm đam mê, kích thích sự sáng tạo và phát triển trí tư duy cho bé.

"Thị trấn thần kỳ", thị trấn của những chiếc bánh Cupcake, Ngã Ba Rồng (Hóc Môn), hợp tác xã rau sạch là những nơi mà các em sẽ đến tham quan, trải nghiệm và khám phá để cảm nhận giá trị cuộc sống. Tại đây, các em được học làm bánh, tự tay gieo hạt, trồng rau và các bậc cha mẹ sẽ cảm nhận được vị bánh ngọt ngào, vị "Canh ngọt, Rau bùi" từ bàn tay của bé.

sa

Trải nghiệm và định hướng nghề nghiệp tại Kizciti, một thế giới mới lạ và đầy màu sắc mô phỏng môi trường làm việc của người lớn trong phiên bản thành phố thu nhỏ. Các em sẽ được vào vai bác sĩ, phi công, tiếp viên hàng không, lính cứu hỏa, doanh nhân, phát thanh viên truyền hình... để từ đó hình thành ước mơ và định hướng nghề nghiệp cho tương lai.

Tham gia Summer Fantasy, các em còn được rèn luyện ý chí, huấn luyện kỹ năng sống qua lớp đào tạo Kỹ năng sinh tồn, cùng học, cùng chơi với "Thần đồng nói tiếng Anh" Huỳnh Hiền Hoàng Bảo (6 tuổi) và siêu sao tiếng hát AMA, Vietnam’s Got Talent Vũ Đình Tri Giao (9 tuổi), tham gia khóa ôn luyện chứng chỉ Quốc tế Cambridge YLE miễn phí trong suốt mùa hè.

Chị Trần Thị Hương (mẹ bé Nguyễn Trần Thiên Ân - CT1-2) cho biết các em có cơ hội trưởng thành và rất vui khi đến với chương trình của AMA. Con chị vốn nhút nhát nhưng sau 2 tháng hè, bé đã thay đổi, không chỉ về khả năng tiếng Anh mà về cả tinh thần, kỹ năng sống khiến cho cả gia đình ngạc nhiên.

Còn bé Dương Trần Diệu Thảo (lớp CT 11- 12), học viên xuất sắc của Summer Fantasy 2011 tâm sự đây là mùa hè đáng nhớ nhất với em mà không cần phải đi du lịch nước ngoài. Summer Fantasy giúp nâng cao khả năng tiếng Anh và phát triển kỹ năng sống qua những chuyến đi thực tế, tạo nên những điều khác biệt quan trọng trong học tập và cuộc sống của em.

Khi đăng ký trước ngày 20/5 tại tất cả các trung tâm trên toàn hệ thống AMA Việt Nam sẽ được tặng ngay học bổng 1 triệu đồng cùng balo, áo thun AMA cùng nhiều phần quà dễ thương khác. 

Tham khảo thông tin Summer Fantasy tại: http://www.ama.edu.vn/sf2012/
Liên hệ đăng ký: http://www.ama.edu.vn/lien-he.html

Minh Long

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao