Thứ hai, 8/7/2013, 11:11 (GMT+7)

Vừa học vừa chơi ngày hè tại ILA

Với chương trình học hè của ILA, bé sẽ được tham gia các trò chơi vui nhộn giúp nâng cao khả năng tiếng Anh.

Một số phụ huynh trong đó có chị Khánh Vân, trưởng phòng Marketing toàn quốc Công ty Savills Việt Nam và anh Thành Đạt, Giám đốc doanh nghiệp tư nhân cho biết hè năm nay đã tìm được một chương trình ưng ý giúp con vừa được thỏa sức vui chơi vừa trau dồi tiếng Anh hiệu quả.

Con yêu thích học tiếng Anh hơn khi đến với chương trình Anh văn Hè tại ILA.

Con yêu thích học ngoại ngữ hơn khi đến với chương trình Anh văn tại ILA.

Sau khi cho hai cậu nhóc siêu quậy tham gia chương trình học thử chương trình Anh văn hè của ILA mang tên “Mùa hè chưa bao giờ vui và tương tác đến thế” chị Khánh Vân chia sẻ: “Con tôi được tham gia những bài học mới bằng cách chinh phục và vượt qua thử thách của trò chơi thực tế ảo tương tác công nghệ cao. Bé học tiếng Anh qua việc trở thành những nhà thám hiểm đại dương, rừng nhiệt đới hay phi hành gia bay ra ngoài vũ trụ; cùng các hoạt động tương tác đa dạng của chương trình… Việc đi học ngày hè trở nên rất thú vị. Các nhóc từ đó cũng sẽ dễ dàng nhớ lâu từ vựng hay mẫu câu vừa học được mà lại không phải học bài”.

Trong khi đó, anh Thành Đạt cho biết quyết định đăng ký cho con trai tham gia chương trình này bởi anh nhìn thấy ILA là trung tâm uy tín, có đủ khả năng giúp con nâng cao phản xạ về các kỹ năng tiếng Anh trong thời gian nhanh nhất. Cụ thể với chương trình này, con sẽ được hướng dẫn và khuyến khích luyện tập tiếng Anh thật nhiều, buộc phải tương tác thật nhanh với ngoại ngữ. Bé được làm quen với một môi trường sử dụng tiếng Anh ở cường độ cao để tăng cường phản xạ giao tiếp; học với toàn bộ toàn bộ giáo viên bản ngữ, có chứng chỉ giảng dạy chuyên môn do Đại học Cambridge cấp. Do đó, bé có thể rèn luyện cách phát âm, sử dụng mẫu câu chuẩn xác, nói tự nhiên như người bản xứ chỉ sau một mùa hè.

Nhiều gia đình tâm đắc với chương trình Anh Văn Hè của ILA.

Nhiều gia đình tâm đắc với chương trình Anh văn hè của ILA.

Ngoài ra, sau trò chơi con được tham gia vào các tiết học làm việc dự án đội nhóm như thảo luận, thuyết trình, hùng biện… nên bé nào dù nhút nhát nhất cũng sẽ có được cơ hội để nâng cao sự tự tin, mạnh dạn giao tiếp tiếng Anh; xây dựng ý thức kỷ luật, tinh thần đoàn kết, khả năng tư duy, phân tích, bình luận khi làm việc nhóm.

Giáo trình luôn đổi mới, phương pháp cập nhật, phù hợp độ tuổi cũng là một trong những lý do khiến phụ huynh thích cho con tham gia các chương trình Anh văn tại ILA. Với chương trình này, bé có cơ hội tiếp cận xu hướng học trên công nghệ cao với những trang thiết bị dạy và học hiện đại, hữu ích như: IWB (bảng cảm ứng tương tác), khu vực tự học iZone với máy tính bảng có những phần mềm học tiếng Anh cập nhật nhất và các thiết bị VHIG (phục vụ cho trò chơi tương tác công nghệ cao)…

Đặc biệt, trẻ còn có thể tham gia buổi học ngoại khóa hitech, độc đáo, mới lạ. Đó là ngày hội ILA Festival Day tổ chức vào tháng 7. Tại đây, các em sẽ được tham gia cuộc thi Ilavhig Champion 2013. 10 đội (lớp) lọt vào vòng chung kết sẽ tranh tài với nhau để đoạt giải quán quân trong hành trình "Phiêu lưu hè cùng ILA" trong suốt mùa hè; hay tham gia vào cuộc thi nhảy hiện đại tương tác công nghệ cao ILA Dance Central; thưởng thức ILA talent show - phần tranh tài của các trung tâm ILA trên toàn quốc; cùng bố mẹ tham gia chụp ảnh, chơi trò chơi tiếng Anh trúng thưởng tại khu vực ILA Fun Zone. Cuối cùng, gia đình cùng chia sẻ cảm xúc qua hoạt động gây quỹ từ thiện tại ILA Charity Bazaar, để giúp các bạn đồng trang lứa nhưng kém may mắn ở nhà mở và mái ấm trong thành phố. Bên cạnh đó, các bé từ 4 đến 6 tuổi còn được đến với Kizciti để trải nghiệm thế giới công việc của người lớn trong một phiên bản thành phố thu nhỏ.

ILA tặng 500.000 đồng, ba lô, áo thun và vé tham dự ILA Festival Day cho học sinh giỏi các trường khi đăng ký khóa Anh văn hè lần đầu. Đăng ký tham dự hội thảo dành cho phụ huynh và lớp học mẫu cho các em để hiểu rõ và trải nghiệm khóa Anh văn hè tại ILA qua địa chỉ www.ilavietnam.com

Liên hệ trung tâm Anh ngữ ILA: TP HCM: (08) 35218788, Hà Nội: (04) 22201666, Đà Nẵng: (0511) 3647444, Vũng Tàu: (064) 3572347

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?