Vũ Cát Tường làm giám khảo cuộc thi cho giới trẻ yêu công nghệ

Ca sĩ kiêm nhạc sĩ trẻ Vũ Cát Tường nhận lời ngồi 'ghế nóng' cuộc thi ý tưởng nội dung video 'MB - Touching your life'. 

Thứ hai, 24/6/2019, 16:30 (GMT+7)
Vũ Cát Tường làm giám khảo cuộc thi dành cho giới trẻ yêu công nghệ

Chia sẻ về việc làm giám khảo cuộc thi "MB - Touching your life", Vũ Cát Tường cho biết: "Tôi đã đồng ý ngay lập tức khi nhận được lời mời của ban tổ chức bởi tôi cũng là một người rất yêu công nghệ". Nữ ca sĩ cho rằng đây là một trong số ít những sân chơi ý nghĩa, công bằng và chuyên nghiệp cho những bạn trẻ đam mê sáng tạo, làm video trên khắp cả nước.

Vũ Cát Tường làm giám khảo cuộc thi dành cho giới trẻ yêu công nghệ - 1

Vũ Cát Tường sẽ đồng hành cùng các giám khảo khác gồm ông Lưu Trung Thái - CEO của Ngân hàng MBBank, bà Jacqueline - Phụ trách khu vực châu Á – Thái Bình Dương, Prophet Partner - chuyên gia với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thương hiệu và Truyền thông, đạo diễn Việt Tú (ngoài cùng bên phải) và đạo diễn trẻ Kawaii Tuấn Anh (ngoài cùng, bên trái). Họ sẽ cùng lựa chọn ra những gương mặt trẻ sáng tạo triển vọng trong cuộc thi "MB - Touching your life". Cuộc thi do Ngân hàng Quân đội (MBBank) tổ chức nhằm tìm kiếm những tài năng sáng tạo trong lĩnh vực sản xuất video, với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn một tỷ đồng.

Vũ Cát Tường làm giám khảo cuộc thi dành cho giới trẻ yêu công nghệ - 2

Cuộc thi thu hút sự quan tâm của những gương mặt nổi tiếng như nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng, diễn viên Lâm Á Hân, Beauty Blogger - Misoa Kim Anh, hot girl Bùi Khánh Hà...

Vũ Cát Tường làm giám khảo cuộc thi dành cho giới trẻ yêu công nghệ - 3

Hot girl An Japan, Hot Youtuber Haketu, nhiếp ảnh gia Nhung Rose, nhà văn Minh Nhật... cũng tham dự sự kiện.

Vũ Cát Tường làm giám khảo cuộc thi dành cho giới trẻ yêu công nghệ - 4

Hot girl An Japan đặt câu hỏi cho ban tổ chức.

"MB - Touching your life" là cơ hội dành cho tất cả các bạn trẻ yêu công nghệ, đam mê làm phim, là công dân Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống cũng như làm việc tại Việt Nam với thời gian nhận video từ ngày 4/7 đến hết 30/9. Các tác phẩm dự thi là những video có thời lượng tối đa 3 phút, xoay quanh chủ đề về ngân hàng MBBank và App MBBank. Video được đánh giá cao nhất bởi ban giám khảo và lượt view trên kênh Youtube của MBBank sẽ nhận được giải thưởng 500 triệu đồng, có cơ hội trải nghiệm, làm việc trong môi trường sáng tạo cùng các chuyên gia Prophet tại Google và Facebook Hong Kong, Singapore. Bên cạnh đó, cuộc thi còn nhiều giải thưởng phụ hấp dẫn cho các đội dự thi tiềm năng khác.

Mọi thông tin chi tiết về video contest "MB – Touching Your Life" được công bố trên website của chương trình: mbvideocontest.vn.

(Nguồn: MBBank)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?