Thứ tư, 26/6/2019, 11:00 (GMT+7)

Vợ chồng chủ thẩm mỹ viện Mailisa dành 250 triệu đồng làm từ thiện

Cặp đôi tự lái xe từ Hà Nội vào Nghệ An để trao quà cho các bệnh nhân nơi đây, tổng giá trị quà tặng là 250 triệu đồng.

Vợ chồng chủ thẩm mỹ viện Mailisa làm thiện nguyện tại Vinh - 2

Dù bận rộn với việc điều hành chuỗi thẩm mỹ viện Mailisa nhưng vợ chồng doanh nhân Phan Thị Mai - Hoàng Kim Khánh vẫn dành thời gian cho các hoạt động xã hội. Vừa qua, cặp đôi doanh nhân đã có chuyến thiện nguyện tới Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An và Bệnh viện Đa khoa thành phố Vinh. Tại Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An, cả hai đã trao 200 triệu đồng tương đương 400 phần quà, dành tặng các bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. 

Vợ chồng chủ thẩm mỹ viện Mailisa làm thiện nguyện tại Vinh - 3

Vợ chồng CEO mong muốn truyền năng lượng tích cực, tạo điều kiện để các người bệnh biết vươn lên trong cuộc sống, đồng thời góp sức nhân rộng vòng tay nhân ái trong toàn xã hội.

Vợ chồng chủ thẩm mỹ viện Mailisa làm thiện nguyện tại Vinh - 4

Món quà dù nhỏ nhưng ý nghĩa và mang tính kịp thời, thiết thực phần nào giúp giảm bớt gánh nặng viện phí cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Vợ chồng chủ thẩm mỹ viện Mailisa làm thiện nguyện tại Vinh - 5

Tới Bệnh viện Đa khoa thành phố Vinh, ông bà chủ của Mailisa dành 50 triệu đồng tương đương 100 phần quà dành tặng các bệnh nhân.

Vợ chồng chủ thẩm mỹ viện Mailisa làm thiện nguyện tại Vinh - 6

Cặp đôi tới từng giường bệnh trao quà và thăm hỏi, động viên bệnh nhân.

Vợ chồng chủ thẩm mỹ viện Mailisa làm thiện nguyện tại Vinh - 7

Bà Phan Thị Mai - Tổng giám đốc thẩm mỹ viện Mailisa chia sẻ, bản thân có sự đồng cảm sâu sắc với những người có hoàn cảnh khó khăn. Bởi chính bà từng là một cô gái ở vùng quê nghèo; nhờ quyết tâm và bản lĩnh, đã gây dựng nên thương hiệu làm đẹp riêng, được nhiều phụ nữ Việt biết tới.

Theo hé lộ của Tổng giám đốc Mailisa, 2 vợ chồng cô đã có hành trình với Car Passion 2019 – Tôi yêu Việt Nam.

Tổng giám đốc Mailisa cũng tiết lộ, hai vợ chồng tự lái xe cùng hành trình với Car Passion 2019 - Tôi yêu Việt Nam trên cung đường mòn Hồ Chí Minh từ Hà Nội vào Vinh - Nghệ An để thực hiện dự án thiện nguyện này.

An Nhiên

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả