Thứ năm, 27/6/2019, 16:56 (GMT+7)

Vivo giới thiệu kính thực tế ảo tại MWC 2019

Tại triển lãm MWC Thượng Hải 2019, Vivo ra mắt một số thiết bị và ứng dụng có hỗ trợ công nghệ 5G. 

Vivo giới thiệu kính thực tế ảo tại MWC 2019

Kính thực tế ảo Vivo đầu tiên tại MWC Thượng Hải 2019 hỗ trợ màn hình kép và công nghệ 6DoF. Sau khi kết nối với điện thoại thông minh 5G, người dùng có thể trải nghiệm loạt ứng dụng như văn phòng di động, trò chơi thực tế ảo, video độ phân giải cao 3D, nhận dạng khuôn mặt và nhận dạng đối tượng trên kính thực tế ảo Vivo.

Trong khi kính thực tế ảo Vivo trình chiếu nội dung, điện thoại thông minh 5G sẽ đóng vai trò là điều khiển cho phép người dùng chuyển đổi và lựa chọn ứng dụng. Chẳng hạn, khi chơi game, smartphone trở thành tay cầm điều khiển chính. Hay khi sử dụng các ứng dụng văn phòng di động, điện thoại thông minh biến thành bàn phím. 5 loại ứng dụng hiện đang được kính thực tế ảo Vivo đang hỗ trợ gồm trò chơi di động, văn phòng di động, nhà hát 5G, nhận dạng khuôn mặt và nhận dạng đối tượng.

Tại sự kiện, Vivo trình làng điện thoại thông minh 5G phiên bản thương mại đầu tiên, có mặt trên thị trường từ quý III/2019.

Trải nghiệm chơi game trên nền tảng điện toán đám mây ở mạng 5G.

Trải nghiệm chơi game trên nền tảng điện toán đám mây ở mạng 5G.

Hãng cũng giới thiệu loạt ứng dụng 5G bao gồm 5G Cloud Game, 5G Screen Mirroring và 5G EasyShare.

Với ứng dụng 5G Cloud Game, trò chơi được vận hành ở điện thoại và cả trên điện toán đám mây nhờ tốc độ cao và độ trễ thấp của mạng 5G. Thông qua các dịch vụ kết xuất đám mây, video và âm thanh được truyền theo thời gian thực tới thiết bị. Mô hình hoạt động này cũng áp dụng cho 5G Screen Mirroring và 5G EasyShare.

Ngoài ra, Vivo giới thiệu sạc Super FlashCharge 120W, công nghệ bơm sạc mới với cáp dữ liệu và bộ sạc du lịch Type-C có thể tùy chỉnh chuyên sâu, cho công suất sạc cực cao lên đến 120W (20V/6A). 

Theo dữ liệu kiểm tra từ phòng thí nghiệm, công nghệ Super FlashCharge 120W của Vivo chỉ mất 5 phút để sạc một viên pin 4.000 mAh từ 0% lên 50% và có thể sạc đầy điện thoại chỉ trong 13 phút. 

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?