Thứ năm, 21/12/2017, 14:00 (GMT+7)

VinaPhone công bố chủ nhân thứ hai của giải thưởng gần một tỷ đồng

Chị Nguyễn Thị Thanh Hoa tại Nam Từ Liêm, Hà Nội trở thành chủ nhân của chiếc xe Mazda 6 trong chương trình khuyến mại 'Cào Vina - ra Mazda'.

Nữ khách hàng may mắn có mã dự thưởng 00007676258 được nhà mạng xác định qua chương trình livestream sôi động trên Fanpage vào ngày 11/12 vừa qua. Chủ nhân của mã dự thưởng là chị Nguyễn Thị Thanh Hoa tại Nam Từ Liêm, Hà Nội. Sinh năm 1992, chị hiện cũng là thuê bao trẻ nhất trúng giải đặc biệt trong các chương trình khuyến mại của VinaPhone.

Sở hữu giải đặc biệt của chương trình "Cào Vina - ra Mazda", chị Hoa sẽ là khách hàng thứ hai của VinaPhone rinh về xe Mazda 6 trị giá gần một tỷ đồng. Trước đó, vào ngày 14/11, giải thưởng Mazda 6 đầu tiên của chương trình đã thuộc về chị Nguyễn Thị Cân, tại Kiên Giang.

Chia sẻ ngay sau khi biết tin trúng thưởng, chị Hoa - chủ nhân giải đặc biệt thứ hai cho biết đang nghỉ dạy ở nhà để chuẩn bị đón bé đầu lòng. Khi nghe tin trúng thưởng, chị không tin. Chị kể cho chồng, anh cũng không tin. Sau đó, anh gọi lại lên hỏi kỹ tổng đài rồi mới dám chắc đây là sự thật. Đây là lần đầu tiên vợ chồng chị sở hữu một chiếc ô tô.

polyad

Bên cạnh hai khách hàng đoạt giải đặc biệt, VinaPhone cũng đã tìm ra gần 60 khách hàng may mắn trúng giải ngày là xe máy Honda Lead. Thông tin về các khách hàng trúng thưởng được nhà mạng cập nhật liên tục tại website: khuyenmai.vinaphone.com.vn.

Để sở hữu những giải thưởng này, các khách hàng chỉ cần nạp thẻ trả trước có mệnh giá từ 100.000 đồng. Đa số khách hàng cho biết chỉ nạp thẻ cho nhu cầu sử dụng thường xuyên và món quà của nhà mạng là những "lộc trời", mang đến niềm vui bất ngờ cho cả gia đình.

Nhà mạng cho biết hiện tại, sau khi quá trình xác minh trúng thưởng đã hoàn thành, sự kiện trao thưởng đang được gấp rút thực hiện. VinaPhone sẽ sớm trao tận tay giải thưởng giá trị này tới thuê bao may mắn, vừa như một món quà tri ân, vừa như lộc xuân đón chào năm mới gửi đến khách hàng.

VinaPhone cho biết chương trình "Cào Vina - ra Mazda" vẫn còn kéo dài đến ngày 2/1 với một xe máy Honda Lead mỗi ngày và một xe ôtô Mazda 6 cho các mã dự thưởng không trúng giải ngày trong kỳ quay thưởng cuối. Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng truy cập website hoặc gọi đến tổng đài 1800 1091/9191.

(Nguồn: VinaPhone)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?