Thứ năm, 16/1/2020, 11:30 (GMT+7)

Viettel mở 'Đại tiệc voucher' sắm Tết trên Viettel++

Không chỉ mang tới những voucher ẩm thực, giải trí thông thường, Viettel còn ưu đãi các loại đặc sản khắp vùng miền ngay trên ứng dụng My Viettel.

Trên ứng dụng My Viettel và Viettel++, nhà mạng mở riêng một tab Sắm Tết với các voucher ưu đãi. Theo đó, với các điểm tích lũy từ Viettel++, người dùng có thể đổi điểm lấy voucher sắm Tết, áp dụng với cả 70 triệu khách hàng đang sử dụng dịch vụ.

Trong tab Sắm Tết, khách hàng có thể tìm thấy nhiều voucher chất lượng, thỏa mãn nhu cầu mua sắm, ăn chơi dịp Tết với hơn 1.000 đối tác liên kết trên toàn quốc.

polyad

"Đại tiệc voucher" sắm Tết trên ứng dụng My Viettel.

Không chỉ có các voucher ăn chơi, giải trí, ưng dụng còn cung cấp nhiều voucher, ưu đãi giảm giá cho riêng ngày Tết như các loại đặc sản, set quà từ nhiều địa phương. Người dùng có thể sử dụng voucher xem phim của CGV, voucher ăn uống tại Lotteria, Golden Gate, mua sắm trang sức, mỹ phẩm từ Doji, Menard... hay hoa quả, giò chả, mai đào quất... và đồ gia dụng.

Đại diện Viettel cho biết, thói quen đổi điểm thưởng Viettel++ lấy quà ngày càng quen thuộc với hàng triệu người dùng của nhà mạng. Thống kê từ Viettel cũng cho thấy, các ưu đãi được người dùng yêu thích nhất là vé xem phim CGV và sản phẩm từ các thương hiệu Tiki, Golden Gate, FLC...

Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, Viettel mong muốn đưa ra các chính sách chăm sóc khách hàng mang tính cá thể hóa. Với Viettel++, khi một khách hàng sử dụng đồng thời nhiều dịch vụ, hệ thống sẽ tích điểm chung giúp khách hàng có cơ hội nâng hạng hội viên và hưởng các ưu đãi đặc quyền.

Viettel ++ cho phép chủ thuê bao gộp nhóm và cộng dồn điểm tích lũy chung cho các thuê bao trong nhóm. Việc này giúp nhanh nâng hạng hội viên và hưởng các ưu đãi đặc quyền từ Viettel. Đến hết tháng 12/2019, đã có hơn 9 triệu khách hàng sử dụng điểm thưởng của Viettel++.

Viettel mở Đại tiệc voucher sắm Tết trên Viettel++ - 2

Từ ngày 17/1-23/1 (tức từ 23 đến 29 tháng Chạp năm Kỷ Hợi), Viettel tặng quà Tết là lưu lượng data 4G cho tất cả khách hàng dùng di động. Theo đó, khách hàng chỉ cần nhắn tin "TET" gửi 191, sẽ được tặng lưu lượng data 4G (tặng 1GB mỗi ngày, 3GB cho 3 ngày hoặc 7GB cho 7 ngày). Để nhận quà tặng, khách hàng cần sử dụng điện thoại 4G, sim 4G và bật chế độ 4G trên máy.

Nguyễn Sơn

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả