Thứ tư, 20/8/2014, 09:00 (GMT+7)

Vietnamobile ưu đãi lớn cho học sinh, sinh viên

Nhà mạng tặng quà khuyến mãi lớn cho các bạn học sinh, sinh viên nhân dịp ra mắt bộ hòa mạng SIM SV2014.

Sắp đến mùa tựu trường, hàng triệu học sinh trở thành tân sinh viên khi bước chân vào giảng đường đại học. Trong đó, nhiều bạn trẻ sẽ phải sống tự lập, xa cha mẹ. Đây cũng chính là lúc họ cần lựa chọn cho mình một gói cước di động phù hợp để luôn bảo đảm liên lạc với gia đình nhưng lại ít tốn chi phí nhất. Sự ra đời của SV2014 với hàng loạt ưu đãi được xem là món quà chúc mừng của Vietnamobile dành cho không chỉ các tân sinh viên mà toàn bộ sinh viên Việt Nam.

Gõ caption vào đây

Các bạn sinh viên chờ đón bộ hòa mạng Sim SV 2014.

Khi khách hàng mua bộ SIM Vietnamobile SV2014 (sim 0 đồng) và hòa mạng bằng cách nạp 30.000 đồng, tài khoản của họ sẽ có ngay 60.000 đồng và được hưởng những ưu đãi gồm: tặng 100% giá trị cho mọi thẻ nạp từ 10.000 đồng trở lên trong vòng 24 tháng kể từ khi kích hoạt; mỗi tháng tặng 150MB dữ liệu để truy cập Internet và 50.000 đồng để gọi điện thoại nội mạng; giá cước nhắn tin nội mạng chỉ còn 100 đồng một tin nhắn. Điều kiện để được hưởng khuyến mãi đơn giản, đó là SIM phải có nạp thẻ tối thiểu 10.000 đồng trong tháng trước đó.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể chọn SIM đầu 10 số 092 của Vietnamobile dễ dàng trong khi các nhà mạng di động lớn không còn nhiều. Sinh viên là đối tượng khách hàng tiềm năng của các nhà mạng di động Việt Nam. Mỗi nhà mạng đều có gói cước dành riêng cho sinh viên với nhiều ưu đãi để giữ chân khách hàng. Tuy nhiên, với lợi thế linh động của mình, gói cước SV2014 của Vietnamobile đem đến những ưu đãi lớn và lâu dài cho sinh viên. Ngay sau khi kích hoạt SIM, số tiền trong tài khoản của gói cước SV2014 nhiều gấp đôi (60.000 đồng) so với các gói cước cùng loại trên thị trường. Người dùng cũng được tặng tiền gọi nội mạng hàng tháng đến 50.000 đồng, trong khi các mạng khác chỉ tặng 25.000 đồng.

Gõ caption vào đây

Nhiều ưu đãi dành cho các bạn sinh viên với Sim SV 2014.

Đặc biệt, các tín đồ dịch vụ Internet sẽ thoải mái lướt web, truy cập mạng xã hội, tán gẫu nhờ được tặng đến 150MB dữ liệu mỗi tháng, gấp 5 lần so với ưu đãi sim sinh viên của các mạng di động khác. Nhu cầu sử dụng dịch vụ Internet ngày càng cao, việc được tặng đến 150MB dữ liệu là một ưu đãi lớn của Vietnamobile dành cho các bạn sinh viên.

Nếu dùng gói cước sinh viên của các mạng khác, người dùng chỉ được tặng 100% cho thẻ nạp đầu tiên còn với gói cước SV2014 của Vietnamobile, tất cả mọi thẻ nạp từ 10.000 đồng trở lên sẽ đều được tặng thêm 100% trong suốt 24 tháng. Đây là ưu đãi lớn khi tiền không có nhiều nhưng nhu cầu liên lạc, kết nối với bạn bè, người thân gần như là mọi lúc, mọi nơi.

(Nguồn: Vietnamobile)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?