Thứ hai, 4/11/2013, 08:00 (GMT+7)

Việt Nam tươi đẹp qua tranh bằng phụ kiện đồ gỗ

Những bức tranh được kết hợp từ phụ kiện đồ gỗ của Häfele mang đến những cảm nhận mới lạ về Việt Nam.

Sau gần một tháng phát động, cuộc thi “Häfele♥Việt Nam” tuy lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam nhưng đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ. Với chủ đề quen thuộc “Tình yêu Việt Nam”, các thí sinh tự tin thể hiện những ý tưởng, góc nhìn của mình về quê hương, đất nước.

1.jpg

Những cảm nhận phong phú về quê hương, đất nước được thể hiện qua những điều thân thuộc, gần gũi như sinh hoạt hằng ngày, từ đôi quang gánh cho đến các công trình kiến trúc nổi tiếng gồm chợ Bến Thành, nhà thờ Đức Bà… Ngoài ra, vẻ đẹp của người phụ nữ Việt cũng là nguồn cảm hứng sáng tác cho rất nhiều thí sinh.

2.jpg

Các tác phẩm dự thi còn gây ấn tượng với cách kết hợp màu sắc rất sáng tạo cũng như sự tinh tế của các thí sinh khi lồng ghép 30 loại phụ kiện đồ gỗ vào trong bức tranh. Cuộc thi còn thu hút các bạn trẻ yêu thích thiết kế nhờ những người “cầm cân nảy mực” là những nhà giáo, kiến trúc sư, họa sĩ kỳ cựu gồm kiến trúc sư Khương Văn Mười (Chủ tịch Hội Kiến trúc sư TP HCM, Phó chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam), họa sĩ Huỳnh Văn Mười (Chủ tịch Hội Mỹ thuật TP HCM), Kiến trúc sư Nguyễn Trường Lưu (Phó chủ tịch Hội Kiến trúc sư TP HCM).

3.jpg

Thời gian gửi bài dự thi vòng một từ 2/10 đến 4/11. Các bạn thí sinh tham gia cuộc thi sẽ có dịp gặp gỡ, học hỏi từ những lời khuyên, nhận xét của các giám khảo nhiều tâm huyết này. Ngoài giải thưởng tiền mặt, 5 thí sinh chiến thắng còn được tặng chuyến du lịch Thái Lan và ghé thăm showroom lớn nhất của Häfele tại Đông Nam Á. Qua cuộc thi, công ty Häfele Việt Nam mong muốn tạo điều kiện cho các bạn trẻ phát huy tài năng và tự tin thực hiện ước mơ của mình. Khán giả tham gia bình chọn cũng có cơ hội nhận được quà tặng là hai lò vi sóng từ Häfele. 

Thông tin chi tiết về cuộc thi được cập nhật trên Fanpage của Häfele: www.facebook.com/hafelevn.

Minh Trí

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?