Thứ sáu, 25/11/2016, 15:31 (GMT+7)

Việt Nam Hi-end Show 2016 quy tụ loạt thiết bị âm thanh khủng

Điểm nhấn của triển lãm là cặp loa đầu bảng Wilson Audio Alexandria XLF có giá 5 tỷ đồng được ghép với hệ thống McIntosh.

Việt Nam Hi-end Show 2016 được tổ chức từ ngày 9-11/12 tại khách sạn Daewoo, Hà Nội. Sự kiện quy tụ những thương hiệu hi-end audio hàng đầu thế giới, hàng loạt thương hiệu cao cấp và các doanh nghiệp phân phối trong nước.

Ngoài ra, VHS 2016 tổ chức 5 suất trình diễn nhạc cổ điển và bán cổ điển từ các nhạc công thuộc dàn nhạc giao hưởng quốc gia và 10 cuộc hội thảo liên về đề tài hi-end audio của các diễn giả là chuyên gia hàng đầu thế giới. 

viet-nam-hi-end-show-2016-quy-tu-loat-thiet-bi-am-thanh-khung

Điểm nhấn của triển lãm là cặp loa đầu bảng Wilson Audio Alexandria XLF có giá 5 tỷ đồng được ghép với hệ thống đồ đánh cao cấp nhất của McIntosh là ampli công suất 6 module MC2KW, preamplifier C1100 Preamplifier/Controller và đầu đọc đĩa nhựa đầu bảng MT10. 

Dòng loa Triangle cũng tái ngộ thính giả Hà Nội qua model đầu bảng Magellan Grand Concert, giá hai tỷ đồng. JBL cũng mang đến sự kiện cặp loa lớn nhất của hãng là Synthesis Everest DD67000 giá 2,5 tỷ đồng. 

Xuất hiện tại VHS 2016 là đôi loa đỉnh nhất có giá hai tỷ đồng của Sonus Faber có tên gọi Aida. Cặp loa được chơi cùng nguồn phát hi-end Accuphase DP 720 có khả năng xử lý hầu hết định dạng nhạc số hiện nay. Preamplifier Accuphase C 2850. 

Dòng loa gốm hi-end đến từ Thụy Sĩ Marten Design lần đầu ra mắt tại VHS 2016. Thương hiệu loa sử dụng màng loa gốm thành công nhất trên thị trường đem tới hai model Coltrane 3 và Coltrane Tenor. Dàn loa được phối ghép cùng cặp monoblock Audio Note Kondo Kagura giá 3,5 tỷ đồng hứa hẹn mang đến màn trình diễn âm thanh đỉnh cao. 

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?