Thứ ba, 14/5/2019, 20:00 (GMT+7)

VIB vào nhóm ngân hàng dẫn đầu về doanh số chi tiêu thẻ tín dụng MasterCard

MasterCard đánh giá cao những chỉ số vượt trội trong hoạt động phát hành và thanh toán thẻ mà VIB đạt được trong thời gian gần đây.

Ngân hàng Quốc tế (VIB) vừa được tổ chức Thẻ quốc tế MasterCard ghi nhận là một trong những ngân hàng dẫn đầu về doanh số chi tiêu qua thẻ tín dụng và doanh số thanh toán trực tuyến cao nhất trong số 30 tổ chức phát hành thẻ của MasterCard. Tại sự kiện, bà Winnie Wong, Giám đốc Quốc gia tại Việt Nam của Tổ chức Thẻ quốc tế MasterCard chia sẻ ấn tượng về những chỉ số vượt trội ở mảng thẻ của VIB.

Cụ thể, VIB thuộc nhóm ngân hàng có doanh số chi tiêu Thẻ tín dụng cao nhất 2018 tại Việt Nam với mức tăng trưởng hơn 300% so với năm 2017, cao gấp hai lần tỷ lệ tăng trưởng trung bình của thị trường. VIB đồng thời là ngân hàng có doanh số thanh toán trực tuyến cao nhất 2018 với mức tăng trưởng hơn 200% so với năm 2017.

Đại diện VIB nhận giải thưởng tại sự kiện Annual Forum Meeting do MasterCard tổ chức.

Đại diện VIB nhận giải thưởng tại sự kiện Annual Forum Meeting do MasterCard tổ chức.

Đại diện nhà băng cho biết, đây là kết quả từ những nỗ lực không ngừng của ngân hàng trong việc khai phá những nhu cầu chưa được thỏa mãn của khách hàng, mang đến các dòng thẻ độc đáo với tiện ích ưu việt cùng ưu đãi hấp dẫn.

Việc VIB thuộc nhóm ngân hàng có doanh số giao dịch trực tuyến cao nhất năm 2018 cũng khẳng định nền tảng công nghệ hiện đại, tiên phong giúp khách hàng giao dịch an toàn, thuận tiện và nhanh chóng.

Các dòng thẻ với tiện ích độc đáo

Từ tháng 12/2018, VIB đã cho ra đời 6 dòng thẻ tín dụng mới, đều được thị trường đón nhận tích cực. Điển hình như Happy Drive - thẻ tín dụng duy nhất trên thị trường tặng cho chủ thẻ trên mọi chi tiêu tới 500 lít xăng một năm và giảm 30% phí bảo trì bảo dưỡng xe. Thẻ VIB Financial Free miễn phí thường niên trọn đời và rút tiền không giới hạn tới 100% hạn mức. Hay các dòng thẻ có mức ưu đãi nổi trội như VIB Cash Back, VIB Rewards Unlimited, VIB Travel Elite với mức hoàn tiền, tích điểm, tích dặm, và phí giao dịch chuyển đổi ngoại tệ tốt.

Gần đây, nhà băng còn cho ra đời dòng thẻ tín dụng miễn lãi trọn đời Zero Interest Rate, giúp chủ thẻ xóa bỏ nỗi lo trả lãi. "Đây là thẻ tín dụng đầu tiên trên thị trường áp dụng chính sách miễn lãi trọn đời suốt thời gian hiệu lực 5 năm cho mọi giao dịch chi tiêu thẻ", đại diện VIB cho biết.

Chưa đầy một năm, VIB liên tục ra mắt các sản phẩm thẻ với những ưu đãi hấp dẫn.

Chưa đầy một năm, VIB liên tục ra mắt các sản phẩm thẻ với những ưu đãi hấp dẫn.

Ưu đãi hấp dẫn và liên tục

Bên cạnh các tiện ích độc đáo, chủ thẻ VIB còn được hưởng ưu đãi trả góp 0% tại hàng trăm đối tác lớn trên toàn quốc, giảm giá đến 50% cho nhiều nhu cầu chi tiêu từ ẩm thực, du lịch, khách sạn, chăm sóc sức khỏe được cập nhật liên tục.

VIB cũng đang có những ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng như giảm 15% vào thứ 4 tại Agoda.com; giảm 300.000đ vào Chủ Nhật tại Shopee.vn; ghoàn tiền 10% tất cả giao dịch trên Booking.com; trả góp 0% tại British Council, Dale Carnegie Việt Nam; trả góp 0% khi mua bảo hiểm Prudential, Liberty Insurance.

Nền tảng công nghệ hiện đại, bảo mật cao

Thẻ VIB cũng áp dụng công nghệ để đáp ứng nhanh nhu cầu sử dụng thẻ của người dùng và giảm thiểu giấy tờ, bảo vệ môi trường. Ngân hàng cũng cho ra mắt dịch vụ thẻ điện tử - Virtual Card, cho phép khách hàng thực hiện giao dịch trực tuyến ngay lập tức sau khi phát hành thẻ trên hệ thống mà chưa cần nhận thẻ tín dụng vật lý; dịch vụ mã PIN điện tử - Green PIN cho phép khách hàng nhận và thay đổi mã PIN ngay lập tức thông qua ứng dụng MyVIB mà không cần nhận mã PIN giấy.

Đầu tháng 5 vừa qua, VIB tiếp tục triển khai tính năng thanh toán không tiếp xúc cho thẻ tín dụng, giúp khách hàng chỉ cần chạm nhẹ thẻ vào thiết bị thanh toán và hoàn tất giao dịch thay vì phải quẹt thẻ qua dải từ hay đầu đọc chip.

VIB áp dụng nhiều công nghệ hiện đại với tính năng bảo mật cao.

VIB áp dụng nhiều công nghệ hiện đại với tính năng bảo mật cao.

Bên cạnh đó, thẻ tín dụng VIB cũng được áp dụng các công nghệ bảo mật tiên tiến như 3D-secure và tích hợp tính năng cho phép chủ thẻ dễ dàng quản lý thẻ mọi nơi, mọi lúc qua Ngân hàng điện tử hoặc qua ứng dụng Ngân hàng di động MyVIB.

Do đó, chủ thẻ chủ động khóa thẻ trong những trường hợp khẩn cấp hay kích hoạt thẻ, khoá - mở tính năng thanh toán trực tuyến, đặt lại mật mã thẻ và đổi điểm thưởng thuận tiện, nhanh chóng ngay trên điện thoại di động mà không cần liên hệ tổng đài hay đến chi nhánh VIB.

Với thu nhập từ 7 triệu đồng một tháng, khách hàng có thể sở hữu ngay một trong các loại thẻ tín dụng của bằng cách truy cập www.vib.com.vn, hay gọi tổng đài Thẻ VIB 18008192, vào Fanpage của VIB trên facebook hay đến bất cứ chi nhánh nào của VIB trên toàn quốc. Nếu đang sử dụng ứng dụng ngân hàng di động MyVIB, bạn chỉ cần vào mục "Đăng ký sử dụng sản phẩm" nhấp chọn "Thẻ tín dụng". Trong vòng 5 phút, chuyên gia tư vấn của VIB sẽ liên hệ với khách hàng để hướng dẫn hoàn tất các thủ tục còn lại trước khi thẻ được phát hành và chuyển đến tận tay người dùng.

(Nguồn: VIB)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?