VIB miễn phí rút và chuyển tiền cho giao dịch nội địa

Chương trình ưu đãi áp dụng cho tất cả tài khoản thanh toán VIB mới mở và hiện hữu với giao dịch nội địa.

Thứ năm, 11/4/2019, 08:00 (GMT+7)

Ngân hàng Quốc tế (VIB) vừa triển khai chương trình miễn toàn bộ phí rút tiền ATM và phí chuyển tiền cho khách hàng trên toàn quốc. Với các khách hàng mới, VIB miễn phí vô điều kiện suốt 6 tháng đầu tiên đối với phí chuyển tiền online và phí rút tiền ATM trên 17.000 ATM toàn quốc bất kể nội mạng hay ngoại mạng. Chương trình này cũng áp dụng cho các tài khoản thanh toán VIB hiện hữu có thời gian hoạt động chưa đủ 6 tháng.

Đối với các khách hàng đã mở tài khoản trên 6 tháng, ngoài ưu đãi trên, ngân hàng sẽ miễn thêm phí rút tiền tại quầy nếu số dư tài khoản thanh toán bình quân trong 6 tháng gần nhất đạt 5 triệu đồng trở lên. Các giao dịch rút tiền và chuyển tiền được miễn phí là giao dịch nội địa, không bao gồm giao dịch quốc tế.

VIB miễn vô điều kiện phí rút tiền ATM và phí chuyển tiền

VIB miễn phí rút tiền tại ATM và phí chuyển tiền cho cả khách hàng mới và hiện hữu từ đầu tháng 4.

Ông Hồ Vân Long - Giám đốc Ngân hàng bán lẻ VIB chia sẻ: "Với tầm nhìn trở thành ngân hàng sáng tạo, hướng tới khách hàng, chúng tôi đang triển khai mạnh nhiều chương trình ưu đãi và chia sẻ lợi nhuận với khách hàng. Chương trình miễn phí giao dịch lần này của VIB là một trong chuỗi sự kiện triển khai trên toàn quốc, với mục tiêu giúp VIB trở thành ngân hàng giao dịch hàng đầu để phục vụ ngày càng tốt cho hơn 2 triệu khách hàng hiện hữu và nhiều khách hàng mới".

Đại diện VIB cho biết, những yếu tố khách hàng quan tâm với dịch vụ ngân hàng là tính thuận tiện, mức dễ dàng, độ nhanh chóng và phí giao dịch. Do đó, để đáp ứng nhu cầu của người dùng, nhà băng không chỉ nỗ lực mở rộng chính sách phí rút tiền, chuyển tiền cạnh tranh mà còn tích hợp tài khoản thanh toán với ngân hàng số. Theo đó, các chủ tài khoản thanh toán của VIB có thể dễ dàng chuyển tiền nhanh liên ngân hàng, thanh toán hóa đơn điện, nước, viễn thông hay bảo hiểm hàng tháng, quản lý tài chính, mở thêm sổ tiết kiệm, quản lý tài khoản... vào bất kỳ lúc nào, ở đâu thông qua ngân hàng điện tử, ứng dụng ngân hàng di động MyVIB hay tại quầy. MyVIB cũng là ứng dụng giúp VIB trở thành "Ngân hàng số tốt nhất của Việt Nam" do tổ chức The Assets Triple A trao tặng trong hai năm liên tiếp 2017 và 2018.

Ngoài ra, VIB cũng đang triển khai chương trình tặng 30.000 món quà cho khách hàng gửi tiết kiệm và nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mở thẻ tín dụng và mua bảo hiểm nhân thọ. Truy cập www.vib.com.vn, gọi tổng đài 18008180, vào facebook của VIB tại facebook.com/VIB.NHQT/ hoặc đến bất cứ chi nhánh nào của VIB trên toàn quốc để biết thêm chi tiết.

(Nguồn: VIB)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?