VIB công bố khách hàng trúng cặp vé du lịch châu Á bằng du thuyền

Chị Nguyễn Thị Thêu (Hà Nội) đã trúng chuyến du lịch châu Á bằng du thuyền dành cho 2 người khi mở thẻ tín dụng VIB.

Thứ tư, 10/7/2019, 14:00 (GMT+7)

Ngân hàng Quốc tế VIB vừa công bố khách hàng may mắn đầu tiên sở hữu giải đặc biệt - chuyến du lịch châu Á bằng du thuyền dành cho 2 người trong chương trình khuyến mãi "Trải nghiệm du thuyền sành điệu, nhận tiền triệu với thẻ VIB" đợt 1.

Trong ngày 5/7, chương trình cũng đã mở cổng quay thưởng trực tuyến 100% trúng hoàn tiền đến 1 triệu đồng tại www.vib.com.vn. Đại diện VIB cho biết, có hàng nghìn chủ thẻ tín dụng VIB mở mới truy cập quay thưởng với tổng số tiền trúng giải lên đến hàng trăm triệu đồng.

polyad

VIB tổ chức lễ quay thưởng "Trải nghiệm du thuyền sành điệu, nhận tiền triệu với thẻ VIB".

"Trải nghiệm du thuyền sành điệu, nhận tiền triệu với thẻ VIB" kéo dài đến 15/8 cho khách hàng tham gia mở thẻ và thời gian ghi nhận giao dịch chi tiêu đến 13/9 với 3 kỳ quay thưởng vào các ngày 2/8, 6/9 và 20/9.

Khách hàng mở mới thẻ tín dụng VIB chỉ cần đạt tổng giá trị chi tiêu từ một triệu đồng đều có thể tham gia cả 2 chương trình quay thưởng. Ngoài ra, chương trình còn có 3 cặp vé du lịch châu Á bằng du thuyền cho 3 chủ thẻ tín dụng mở mới có tổng chi tiêu cao nhất trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Các chủ thẻ tín dụng mở mới thỏa điều kiện về chi tiêu thẻ nhưng chưa quay thưởng trực tuyến 100% trúng hoàn tiền vẫn có thể truy cập cổng quay thưởng trực tuyến trong các kỳ sau.

Đáp ứng đúng nhu cầu du lịch tăng cao vào mùa hè và giải hoàn tiền 100% trúng thưởng, chương trình khuyến mãi của VIB không chỉ thu hút đông đảo khách hàng tham gia mở thẻ mà còn khuyến khích gia tăng chi tiêu thẻ trong các hoạt động mua sắm, giao dịch hàng ngày và các dịp du lịch thay vì dùng tiền mặt. Các dòng thẻ độc đáo về mức độ hoàn tiền, tặng thưởng, tặng dặm tặng xăng như VIB Cashback, VIB Happy Drive, VIB Travel Elite, và mới đây là VIB Zero Interest cho phép người dùng sử dụng thẻ với lãi suất 0% trọn đời, thoải mái mua sắm và tích lũy nhờ những ưu đãi vượt trội. 

polyad

Với nỗ lực phát triển sản phẩm thiết thực, VIB được tổ chức Thẻ quốc tế MasterCard ghi nhận là một trong những ngân hàng dẫn đầu về doanh số chi tiêu qua thẻ tín dụng và doanh số thanh toán trực tuyến cao nhất trong số 30 tổ chức phát hành thẻ của MasterCard.

Bên cạnh chương trình "Trải nghiệm du thuyền sành điệu, nhận tiền triệu với thẻ VIB", nhà băng còn mang đến những ưu đãi trả góp 0% và giảm giá đến 50% tại hàng trăm đối tác lớn trên toàn quốc. Chủ thẻ tín dụng VIB đang được hưởng các ưu đãi như giảm 30% tại nhà hàng Hoàng Yến Group, The Pizza Company, San Fu Lou, Dì Mai, Sorae Sushi vào thứ 4, 5, 6 hàng tuần; giảm 300.000 đồng (dành cho hóa đơn từ 1,5 triệu đồng trở lên) tại Shopee vào chủ nhật hàng tuần; giảm 15% thứ 4 tại Agoda.com/vib và giảm 7% vào các ngày còn lại; giảm 30% khi đăng ký khóa học tiếng Anh tại Topica; trả góp 0% tại Tiki, Adayroi, Sendo, Edena, PNJ.

Từ nay đến hết tháng 8, chủ thẻ tín dụng VIB sẽ được nhân đôi ưu đãi vào cuối tuần (hoàn tiền đến 12% với VIB Cash Back, nhân 10 lần điểm thưởng không giới hạn với VIB Reward Unlimited, nhân đôi thưởng cho mọi chi tiêu với VIB Travel Élite và tích 10 lít xăng với mỗi 10 triệu đồng chi tiêu qua thẻ VIB Happy Drive). Các chủ thẻ có tổng số lượt giao dịch cuối tuần cao nhất mỗi tháng sẽ được tặng chuyến du lịch Singapore 5 sao trọn gói dành cho 2 người.

"Trải nghiệm du thuyền sành điệu, nhận tiền triệu với thẻ VIB" vẫn còn 6 chuyến du lịch châu Á bằng du thuyền cho 2 người và cổng quay thưởng trực tuyến trúng thưởng 100% vẫn còn mở thêm 3 đợt đến 20/9 cho chủ thẻ tín dụng VIB mở mới.

Với thu nhập từ 7 triệu đồng một tháng, khách hàng có thể sở hữu ngay thẻ tín dụng của VIB và tận hưởng các giải thưởng hấp dẫn từ chương trình cùng lợi ích vượt trội cho mọi chi tiêu. Chỉ cần truy cập www.vib.com.vn, gọi tổng đài thẻ VIB 18008192, hoặc vào fanpage của VIB, hay đến bất cứ chi nhánh nào của ngân hàng, chuyên gia tư vấn sẽ liên hệ với khách hàng trong vòng 5 phút để hướng dẫn hoàn tất các thủ tục còn lại trước khi thẻ được phát hành. Nếu đang sử dụng ứng dụng ngân hàng di động MyVIB, khách hàng chỉ cần vào mục "Đăng ký sử dụng sản phẩm" nhấp chọn "Thẻ tín dụng".

(Nguồn: VIB)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?