Vi vu thoải mái cùng iVIVU

Website chuyên về dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến iVIVU.com là một lựa chọn cho bạn khi đi du lịch hay công tác xa.

Thứ năm, 28/6/2012, 08:04 (GMT+7)

iVIVU.com chính thức ra mắt tại Việt Nam năm 2011 và vừa ra mắt phiên bản mới vào đầu tháng 6 năm nay. Đây là hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến hiện đại, liên doanh giữa tập đoàn Thiên Minh (Việt Nam) và tập đoàn Wotif (Australia). Hệ thống iVIVU hiện có hơn 1.000 khách sạn tại Việt Nam và 18.500 nhà cung cấp ở hơn 50 quốc gia trên thế giới. Điểm đặc biệt của iVIVU là tập trung khai thác các khách sạn giá hợp lý với dịch vụ tốt từ 2 đến 4 sao ở trong nước và trên thế giới.

sa

iVIVU.com cung cấp cho khách hàng sự lựa chọn hợp lý và tiện lợi về giá cũng như những trải nghiệm thú vị để bạn trẻ được vi vu du lịch đến nhiều nơi hơn. Trang web này luôn có những lựa chọn tốt cho khách hàng tại Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Singapore, Hongkong, Australia, New Zealand...

Với mong muốn đem đến dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến của mình đến với nhiều khách hàng hơn nữa, iVIVU liên tục cải tiến trang web, bổ sung thêm các địa chỉ khách sạn mới có chất lượng và giá tốt.

sa

Thế mạnh của iVIVU.com:

- Hình thức thanh toán linh hoạt: Khách hàng có thể thanh toán bằng rất nhiều hình thức, từ thẻ tín dụng (Visa, Master Card), thẻ ghi nợ nội địa, chuyển khoản ngân hàng hay bằng tiền mặt tại văn phòng iVIVU trong vòng 24 giờ sau khi đặt phòng.

- Xác nhận phòng ngay: iVIVU cung cấp giải pháp tìm, đặt phòng với hệ thống giữ phòng và xác nhận ngay lập tức.

- iVIVU có bộ phận chăm sóc khách hàng là người Việt Nam, tác phong chuyên nghiệp, hiểu rõ tâm lý và nhu cầu của người Việt. Đường dây nóng 08.39308290, phục vụ 24/24 giờ.

- Luôn có nhiều chương trình ưu đãi và giảm giá như: tiết kiệm đến 70%, ở miễn phí, ưu đãi phút cuối, ưu đãi đặt sớm (đặt càng sớm giá càng rẻ), VIVU gia đình, VIVU Bạn bè, chỉ 399.000 đồng...

Nhân dịp ra mắt phiên bản mới, khách hàng đặt phòng khách sạn tại iVIVU trong thời gian này sẽ nhận được nhiều ưu đãi cùng quà tặng hấp dẫn. Cụ thể chỉ cần truy cập vào website iVIVU.com, khách hàng sẽ được tặng ngay thẻ thành viên để nhận nhiều ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết.

Trong lần đầu tiên đặt phòng tại iVIVU.com, bạn sẽ được giảm giá ngay theo con số ghi ở mặt trước thẻ. Với những lần đặt phòng tiếp theo, sẽ được nhận mức giảm giá 2-3% trên giá trị đặt phòng, đặt nhiều có thể được giảm tới 7%.

Ngoài ra, chủ thẻ luôn được tích điểm với mức 100.000 đồng tương đương với một điểm cho tất cả các giao dịch. Điểm cộng dồn lại theo từng năm sẽ giúp khách hàng nhận thêm nhiều ưu đãi và phần quà đặc biệt khác. Song song đó, cứ mỗi giao dịch của khách hàng trên iVIVU sẽ là một mã số tham gia chương trình "Khách hàng may mắn hàng quý" với nhiều phần quà hấp dẫn.

Thông tin liên lạc: Công ty VIVU, Điện thoại (24/7) 08.3930 8290. Văn phòng tại TP HCM: lầu 2, Saigon Prime, 107-111 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3.

Minh Trí

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?