Ví MoMo hoàn tiền đến 70% khi thanh toán tại cửa hàng tiện lợi, siêu thị

Mức hoàn tiền 50-70% giá trị giao dịch được áp dụng từ 1/8 đến 3/8 tại hầu hết siêu thị, cửa hàng tiện lợi chấp nhận thanh toán qua Ví MoMo.

Thứ năm, 1/8/2019, 08:00 (GMT+7)

Ví MoMo là ứng dụng thanh toán trên nền tảng công nghệ di động đạt độ bảo mật nhiều lớp với ưu điểm sử dụng đơn giản, hoạt động trên điện thoại thông minh dùng hệ điều hành iOs và Android. Tại TP HCM và Hà Nội, kênh thanh toán này được nhiều người lựa chọn vì có thể sử dụng từ những nơi bình dân đến nhà hàng sang trọng. Hiện nay, hệ sinh thái Ví MoMo đã phủ khắp 45 tỉnh thành, hơn 100.000 điểm chấp nhận thanh toán và hàng chục nghìn đại lý trên khắp Việt Nam. Biểu tượng "chấp nhận thanh toán bằng Ví MoMo" xuất hiện ở nhiều nơi, như quán cóc, nhà hàng ẩm thực châu Á, quán cà phê phong cách phương Tây... 

Tháng 7, Ví MoMo đã ra mắt tính năng hoàn tiền tiết kiệm khi mua sắm tại hầu hết điểm chấp nhận thanh toán. Đặc biệt, trong những ngày hội thanh toán do đơn vị tổ chức (1-3/8), mức hoàn tiền lên đến 50-70% tại siêu thị, cửa hàng tiện lợi. Ngoài ra, người dùng còn được hưởng nhiều lợi ích với ứng dụng này.

Miễn phí mọi giao dịch

Khi thanh toán, phí giao dịch luôn mặc định là 0 đồng. Liên kết với tài khoản ngân hàng, việc nạp tiền và rút tiền về ngân hàng diễn ra ngay tức thì, hoàn toàn miễn phí. Điều này cũng diễn ra tương tự khi người dùng chuyển tiền qua lại cho nhau mà không phụ thuộc vào giờ hành chính lẫn các ngày cuối tuần.

Ngày hội thanh toán diễn ra vào 1/8 đến 3/8.

Ngày hội thanh toán diễn ra vào 1/8 đến 3/8.

Gửi tiết kiệm heo đất MoMo

Thanh toán bằng Ví MoMo càng nhiều, người dùng càng được hưởng chiết khấu cao. Chính sách hoàn tiền của Ví MoMo lên đến 2 triệu đồng mỗi tháng và 24 triệu đồng một năm. Khái niệm bỏ ống heo khi mua sắm được hình tượng hóa bằng biểu tượng heo đất trên ứng dụng. Phần tiền hoàn lại sẽ được dành riêng tại khu vực này. Số tiền người dùng tiết kiệm được càng nhiều, chú heo càng "lên cấp" và biến đổi hình dáng.

Đây cũng là nơi để người dùng nhận phần tiền thưởng khi chơi game show Tường lửa vào mỗi tối thứ Năm hàng tuần vào lúc 20h30.

Nhiều ưu đãi trong năm

Mọi giao dịch qua Ví MoMo đều mang đến ưu đãi cho người dùng bằng nhiều cách. Quyền lợi trực tiếp là hoàn tiền, kế đến là được áp dụng các voucher, khuyến mãi hiện hành nếu có. Nếu giao dịch không có 2 quyền lợi này thì người dùng vẫn được tích lũy điểm để hưởng các ưu đãi khác trên Ví MoMo.

Người dùng có thể thanh toán qua ứng dụng tại các cửa hàng, quán cóc.

Người dùng có thể thanh toán qua ứng dụng tại các cửa hàng, quán cóc.

Ứng dụng thường xuyên có những ưu đãi thường xuyên từ các đối tác và chương trình đặc biệt khác do chính đơn vị này triển khai. Người dùng nên theo dõi thông tin trên ứng dụng hoặc website.

Với cộng đồng 12 triệu người dùng khắp đất nước, Ví MoMo kỳ vọng việc tạo ra xu hướng "không dùng tiền mặt" từ những giao dịch có giá trị nhỏ đến hàng chục triệu đồng. 

Thảo Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?