Thứ ba, 20/8/2013, 09:00 (GMT+7)

Vfresh thêm vị Táo nha đam

Nhãn hàng Vfresh nha đam của Vinamilk thay đổi bao bì và cho ra mắt sản phẩm mới hương vị táo nha đam.

Được giới thiệu ra thị trường vào năm 2011 với 2 hương vị Trà nha đam và Nho nha đam của nhãn hàng nước giải khát Vfresh đã tạo nên một phong cách giải khát mới. Ngay từ những ngụm đầu tiên, bạn có thể cảm nhận được sự đặc biệt khi có thể vừa uống vừa nhai những miếng nha đam thanh mát quyện cùng hương vị tươi ngon của nước trái cây hoặc trà xanh. Giúp người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn tháng 8, nhãn hàng sẽ đưa ra thị trường sản phẩm với diện mạo mới bắt mắt và thêm hương vị mới là Táo nha đam.

vinamil-JPG-1376908247.jpg
Vfresh nha đam mới - Cho làn da tươi tắn đầy sức sống.

Với Vfresh Nha Đam, bạn không chỉ có trải nghiệm độc đáo vừa uống vừa nhai mà nay còn có thêm một giải pháp chăm sóc làn da iện lợi, mọi lúc mọi nơi. Nha đam từ lâu được biết như “mỹ phẩm thảo dược tự nhiên” giúp tạo độ ẩm cho da, se lỗ chân lông, cho làn da căng mịn và rạng rỡ. Sản phẩm Vfresh Nha Đam với bí quyết giữ lại dưỡng chất tự nhiên trong từng miếng nha đam thanh mát, sẽ là một trong những giải pháp đơn giản mà hiệu quả cho làn da tươi tắn đầy sức sống.

Sản phẩm được đóng trong bao bì chai nhựa mới và năng động hơn, với giá không đổi chỉ 8.000 đồng một chai.

Ngọc Điệp

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?