Vay tiêu dùng ANZ thời điểm cuối năm

Đây là giải pháp cấp bách cho người tiêu dùng vào thời điểm cuối năm khi nhu cầu tiền mặt tăng cao để mua sắm đón năm mới.

Thứ tư, 17/12/2014, 14:53 (GMT+7)

ANZ triển khai "Đón xuân sung túc với Vay tiêu dùng ANZ" - chương trình giúp giải tỏa ngay những áp lực tài chính của người tiêu dùng. Giờ đây, gánh nặng của bạn có thể để lại sau lưng bằng dịch vụ này mà không cần bất cứ một tài sản cần thế chấp nào khi vay.

anhsoonline

Chương trình bắt đầu từ ngày 1/12/2014 đến 13/2/2015. Khi đăng ký thành công trong khoảng thời gian này, ngoài việc sẽ được vay tiêu dùng không thế chấp, bạn sẽ được nhận những ưu đãi đặc biệt sau: mức lãi suất thấp chỉ từ 1,3% một tháng và tặng thêm một máy pha cà phê hiệu Electrolux; giảm thêm 0,5% khi cùng lúc đăng ký thành công thẻ tín dụng ANZ; các khoản vay lên tới 500 triệu đồng với kỳ hạn vay linh hoạt lên tới 60 tháng.

Những điều chắc chắn thuận lợi hơn cho khách khi tham gia chương trình Vay tiêu dùng mà ANZ luôn đảm bảo là: không cần bất cứ một tài sản thế chấp nào hay bảo lãnh của công ty; thủ tục đơn giản, nhận tiền trong vòng 2 đến 3 ngày; số tiền thanh toán hàng tháng chỉ từ 680.000 đồng.

Thông tin chi tiết, xem tại đây để nhận thêm 300.000 đồng.

(Nguồn: ANZ)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?