Thứ ba, 22/9/2020, 15:00 (GMT+7)

Váy cưới JoliPoli HN kỷ niệm một năm thành lập

Dưới sự dẫn dắt của Founder - CEO Nguyễn Hồng Nhung, JoliPoli HN đã chinh phục nhiều cô dâu, từ người nổi tiếng trong nước đến người ở nước ngoài...

- Là CEO, đồng thời là người thành lập JoliPoli tại Hà Nội, chị có chia sẻ gì về mối nhân duyên với thương hiệu áo cưới này?

- Trong một dịp vào Sài Gòn chơi và ghé thăm showroom JoliPoli của chị Phạm Đăng Anh Thư, tôi choáng ngợp với những mẫu thiết kế. Đó là những mẫu váy cưới với chi tiết corset hoàn hảo cùng kỹ năng đính kết chuyên nghiệp, mang tầm của haute couture (thời trang may đo cao cấp). Tôi tự hỏi Tại sao một thương hiệu váy cưới lộng lẫy như thế này lại chưa đến gần với các cô dâu miền Bắc, do đó, tôi quyết định đưa JoliPoli ra Thủ đô.

Buổi khai trương JoliPoli HN tại Hà Nội năm 2019 với sự tham gia của ca sĩ Hồ Ngọc Hà, diễn viên Kim Lý.

Buổi khai trương JoliPoli HN tại Hà Nội diễn ra vào ngày 19/9/2019 với sự tham gia của ca sĩ Hồ Ngọc Hà, diễn viên Kim Lý. Sự kiện còn thu hút Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Á hậu Huyền My, Tường San, Kiều Loan, Phương Nga, diễn viên Phương Oanh...

- Ý nghĩa cái tên JoliPoli HN và định hướng hình ảnh mà thương hiệu hướng tới là gì?

- Khi đưa JoliPoli đến với các cô dâu miền Bắc, tôi và chị Anh Thư đã thống nhất thêm chữ HN vào tên gọi. Đây vừa có ý nghĩa là Hà Nội, vừa là phần viết tắt tên gọi của tôi - Hồng Nhung. Ý nghĩa mà JoliPoli HN luôn muốn hướng đến là tôn vinh, trân trọng vẻ đẹp của tất cả các cô dâu và mang đến cho mỗi cô dâu trong ngày lễ trọng đại sự tỏa sáng, lộng lẫy như một bông hồng rực rỡ.

- Trải qua một năm phát triển, thương hiệu đã đạt được thành công gì?

- Sau một năm thành lập, JoliPoli HN đã tiếp đón và mang đến cho gần 100 cô dâu chiếc váy cưới hoàn hảo trong ngày trọng đại. Bên cạnh đó, JoliPoli HN cũng trở thành thương hiệu song hành cùng hình ảnh của các hoa hậu, diễn viên, MC nổi tiếng như Đỗ Mỹ Linh, Huyền My, Tú Anh, Phương Oanh, Hồng Diễm, MC Thanh Vân.

Nhà sáng lập, CEO Hồng Nhung nhận giải thưởng Doanh nhân Tâm - Tài - Trí - Đức 2019.

Nhà sáng lập, CEO Hồng Nhung nhận giải thưởng Doanh nhân Tâm - Tài - Trí - Đức 2019.

- Chị có ấn tượng đặc biệt với cô dâu nào từng đến với JoliPoli HN?

- Cô dâu nào đối với mình cũng đáng nhớ cả, bởi mỗi người đều mang một câu chuyện riêng, một mơ ước riêng về chiếc váy cưới của mình. Đặc biệt hơn có thể là Joyce Phạm, Claret Giang Lê, Tâm Xíu, và các cô dâu bay từ Anh, Pháp về để lựa chọn váy cưới của JoliPoli HN trong ngày trọng đại.

- Ở thời điểm kinh tế bị ảnh hưởng khá nhiều do diễn biến của dịch, bí quyết gì giúp chị duy trì hoạt động kinh doanh và phát triển?

- Giai đoạn này là một cơ hội tốt để tôi và các bộ phận nhân sự có thể nhìn lại những điều đã làm được và chưa làm được, từ đó trau dồi và bổ sung kiến thức tốt hơn. Ngoài ra, các chuyên viên có thể được đào tạo thêm các khoá học để trau dồi, phát triển thêm kỹ năng tư vấn và chăm sóc khách tốt hơn để hướng tới mục tiêu trở thành thương hiệu đạt được lòng tin của khách hàng.

Cô dâu tới với JoliPoli HN thoải mái lựa chọn trang phục cưới, được tư vấn tỉ mỉ bởi các chuyên viên giàu kinh nghiệm.

Cô dâu đến với JoliPoli HN nhận được sự tư vấn tỉ mỉ từ chính Founder Hồng Nhung và các chuyên viên giàu kinh nghiệm.

- Nhiều đám cưới cũng đã phải tạm hoãn lại do ảnh hưởng của dịch, chị có nhắn nhủ gì tới các cô dâu?

- Trước tiên, các bạn cần phải giữ gìn sức khỏe bản thân thật tốt. Thời gian chờ đợi vừa qua cũng là lúc các cặp đôi có thể chuẩn bị kỹ hơn về mặt tâm lý, cũng như có những ý kiến tham khảo bổ ích cho lễ cưới sắp tới. JoliPoli HN thời điểm này cũng luôn chia sẻ, đồng hành cùng các cô dâu bằng các chính sách hỗ trợ, cũng như hoạt động tư vấn online hay bảo lưu hợp đồng cho đến lúc các cặp đôi có thể yên tâm tổ chức lễ cưới.

Nhân dịp sinh nhật một tuổi, JoliPoli HN dành tặng các cô dâu nhiều ưu đãi như giảm 30% giá trị các hợp đồng thuê, thiết kế váy tại store; tặng gói chụp ảnh Pre-Wedding trị giá 25 triệu đồng với các cô dâu ký hợp đồng váy đại lễ.

Chương trình dành tặng cho 10 cô dâu đăng ký sớm nhất tại JoliPoli HN.

(Nguồn: JoliPoli HN)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả