Thứ ba, 18/8/2020, 11:00 (GMT+7)

Ưu điểm khi đặt vé máy bay trực tuyến

vemaybayvietnam.com được các tín đồ du lịch lựa chọn để đặt vé máy bay nhờ giao diện trực quan, thông tin nhanh chóng, thao tác dễ dàng...

vemaybayvietnam.com được thành lập với mong muốn mang đến cho khách hàng những tấm vé máy bay giá rẻ. Đến nay, đơn vị này đã đem tới hàng triệu tấm vé giá rẻ không chỉ của hãng hàng không quốc gia VietnamAirlines, Bamboo Airways, Vietjet, Jetstar... mà còn của cả những hãng hàng không quốc tế khác.

vemaybayvietnam.com gây ấn tượng với khách hàng bởi giao diện trực quan, dễ nhìn. Để làm được điều đó, trong nhiều năm hoạt động, vemaybayvietnam.com không ngừng phát triển, nâng cao cơ sở hạ tầng website, nhằm cải thiện trải nghiệm người dùng.

Đặt vé máy bay trực tuyến được nhiều khách hàng sử dụng vì sự tiện lợi.

Đặt vé máy bay trực tuyến được nhiều khách hàng sử dụng vì sự tiện lợi.

Giao diện trực quan

Mọi thông về các hành trình bay đều hiển thị đầy đủ trên trang giao diện VietnamAirlinesVN. Nhờ thế, khách hàng dễ dàng theo dõi, so sánh và lựa chọn được chuyến bay phù hợp với ngân sách cũng như lịch trình cá nhân.

Thông tin nhanh chóng, chính xác

VietnamAirlinesVN ứng dụng công nghệ đám mây nhằm đảm bảo mọi thông tin về hành trình bay như: giờ bay, chuyến bay, giá tiền, điểm đến/đi... liên tục được cập nhật một cách nhanh chóng, thường xuyên, đầy đủ và chính xác. Điều đó đảm bảo khách hàng không bỏ lỡ chặng bay.

Người dùng có thể tìm mua vé máy bay giá rẻ nhanh chóng tại VietnamAirlinesVN.com.

Người dùng có thể tìm mua vé máy bay giá rẻ nhanh chóng tại vemaybayvietnam.com .

Thao tác dễ dàng, đơn giản

Với mong muốn mọi khách hàng đều có thể làm chủ chuyến đi của mình, VietnamAirlinesVN triển khai phương thức đặt vé chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Bước 1: Tìm chuyến bay

Tại đây, khách hàng tích chọn vào ô một chiều/khứ hồi, sau đó lần lượt nhập các thông tin vào trường hỏi đáp: điểm đi/điểm đến, ngày đi/ngày về, số lượng người lớn, trẻ em và em bé theo độ tuổi quy định.

Bước 2: Lựa chọn hành trình bay

Sau khi nhập đầy đủ thông tin, website sẽ hiển thị giao diện thông tin về mọi chuyến bay để khách hàng tham khảo và lựa chọn chuyến bay phù hợp.

Bước 3: Đặt vé và thanh toán

Khách hàng tiến hành nhập thông tin cá nhân đầy đủ, chính xác sau đó đặt vé và thanh toán.

Người dùng có thể thanh toán vé máy bay một cách linh hoạt.

Người dùng có thể thanh toán vé máy bay một cách linh hoạt.

Hình thức thanh toán linh hoạt

VietnamAirlinesVN cung cấp nhiều hình thức thanh toán đa dạng nhằm tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng có thể thanh toán vé máy bay bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu.

Người dùng có thể thanh toán qua tài khoản ngân hàng, cà thẻ trực tiếp và dịch vụ giao vé miễn phí tận nhà, đặt chỗ miễn phí, nhận vé điện tử qua email để tiết kiệm thời gian, công sức.

Giá vé hợp lý

VietnamAirlinesVN nỗ lực đem đến những chuyến bay có giá vé rẻ cho khách hàng. Bên cạnh đó, đơn vị này cũng thường xuyên cập nhật những chương trình khuyến mãi, giá vé rẻ của các hãng hàng không. Để hỗ trợ tối đa khách hàng, VietnamAirlinesVN còn đặt trước và giữ chỗ rồi mới thanh toán.

Cung cấp nhiều thông tin hữu ích

vemaybayvietnam.com thường xuyên review những địa điểm du lịch, địa điểm tham quan nổi bật, thú vị trong và ngoài nước. Người dùng cũng có thể tham khảo những kinh nghiệm, hướng dẫn đặt vé, hướng dẫn làm thủ tục tại sân bay, hướng dẫn chuyển khoản và hướng dẫn nhận vé trên website...

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mãi, liên hệ:

Công ty TNHH PN Việt Nam

Địa chỉ: VP giao dịch: 134/54 Dương Thị Mười, phường Tân Thới Hiệp, quận 12, TP HCM

Liên hệ: 0819008858 - 0947488880 - 0947966660 - 0969388800 - 0947899993 - 0961828280

Email: hotro@vemaybayvietnam.com

Website: vemaybayvietnam.com

(Nguồn: Công ty TNHH PN Việt Nam)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả