Thứ ba, 13/8/2013, 14:00 (GMT+7)

Ưu đãi lớn cho chủ thẻ ATM Techcombank

Từ nay đến ngày 30/9, chủ thẻ ATM (F@st Access) của Techcombank có cơ hội được giảm giá lớn khi mua vé máy bay cùng nhiều ưu đãi khác.

Chủ thẻ có cơ hội được giảm giá 30% giá vé đồng thời là một trong 50 khách hàng đầu tiên mỗi tuần được hoàn lại 5% tổng số tiền thanh toán khi mua vé máy bay trực tuyến hạng phổ thông của Vietnam Airlines cho một số tuyến bay trên hành trình Việt Nam - Đông Nam Á.

1.jpg

Để nhận được ưu đãi, bạn chỉ cần truy cập vào website của Vietnam Airlines, nhập mã khuyến mãi, tìm chọn chuyến bay, đặt chỗ, chọn thanh toán bằng thẻ ghi nợ nội địa (ATM) và làm theo các bước hướng dẫn. Giá vé ưu đãi áp dụng cho các chuyến bay tới Singapore, Kuala-Lumpur, Yangon, Jakarta, Luang Prabang, Vientaine, Phnom Penh, Seam Reap...

Đây là chương trình khuyến mãi nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm sinh nhật lần thứ 20 của Techcombank để thay lời cám ơn của Ngân hàng tới khách hàng đã và sẽ gắn bó sử dụng các dịch vụ tài chính cá nhân nói chung và sản phẩm thẻ nói riêng. Ngoài những ưu đãi trên, ngân hàng cũng dành  nhiều quà tặng và khuyến mãi cho tất cả các chủ thẻ Techcombank Visa (gồm cả thẻ đồng thương hiệu) khi thực hiện mỗi giao dịch thanh toán qua thẻ.

Thông tin liên hệ:

Dịch vụ khách hàng 24/7 Techcombank: 1800 588 822 (miễn phí cuộc gọi); +84 4 3942 7444
Email: call_center@techcombank.com.vn; website www.techcombank.com.vn

Các chi nhánh/phòng giao dịch của Techcombank

Ngọc Điệp

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?