Thứ ba, 12/12/2017, 10:00 (GMT+7)

Ứng dụng vay mượn tài chính online

Khách hàng chỉ cần cập nhật một số hình ảnh, giấy tờ cá nhân trên ứng dụng online để hoàn tất yêu cầu vay mà không cần gặp mặt. 

Vaymuon.vn vận dụng mô hình hoạt động ngang hàng như Uber trong việc làm trung gian kết nối tài xế và khách hàng, mang đến cho người dùng trải nghiệm vay ngang hàng (Peer-to-Peer Lending) trong lĩnh vực tài chính. Theo đó, các cá nhân có nhu cầu vay nhanh những khoản tiền nhỏ trong thời gian ngắn có thể đăng ký online thông qua điện thoại di động, được xét duyệt và giải ngân chỉ trong vài giờ, không cần thế chấp tài sản hay giấy tờ. Đặc biệt, bạn không bị yêu cầu gặp mặt trực tiếp vì mọi việc đều được giải quyết thông qua Sàn giao dịch vay tiêu dùng tín chấp không gặp mặt Vaymuon.vn – trung gian kết nối giữa người cho vay và người vay. 

polyad

Vaymuon.vn trở thành "phao cứu sinh" về vấn đề tài chính cho mọi đối tượng, đặc biết là các bạn sinh viên.

Tú Minh - sinh viên năm thứ ba Đại học Thương mại - Hà Nội chia sẻ về cuộc sống xa gia đình có nhiều trải nghiệm thú vị nhưng cũng không ít khó khăn, đặc biệt là vấn đề tài chính. Trước đây, Minh phải xoay sở giữa tiền học, tiền nhà, chi phí sinh hoạt đắt đỏ ở thành phố... Từ khi được người bạn giới thiệu về dịch vụ Vaymuon.vn, Minh có thể tạm thời giải quyết những vấn đề cá nhân và có thêm thời gian để thu xếp cuộc sống. 

Quy trình đăng ký online tại Vaymuon khá đơn giản, bằng cách cập nhật một số hình ảnh, giấy tờ cá nhân trên ứng dụng để hoàn tất yêu cầu vay. Sau đó, VayMuon.vn sẽ tự động hóa quá trình thẩm định tín dụng bằng việc thu thập và phân tích dữ liệu lớn (big data) trên nền tảng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) mà không cần gặp mặt. Nhờ vây, mọi yêu cầu vay đều được xử lý, phê duyệt và giải ngân nhanh chóng.

Chị Lan Hương - nhân viên văn phòng tại Hà Nội cho biết tháng xả hàng, "sale sốc" khiến tiền trong tài khoản vơi dần, nhiều khi muốn mua nhưng tiền hết, vay mượn bạn bè, người thân lại ngại. Chị tình cờ biết được Vaymuon.vn thông qua Facebook nên tìm hiểu và sử dụng. Lần đầu yêu cầu vay, chị mất 4 giờ làm việc để được xét duyệt và từ lần sau thì chỉ mất hơn 30 phút. Vaymuon đã giúp chị Hương giải quyết bài toán mua sắm một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đặc biệt, hình thức vay tiêu dùng tín chấp này đảm bảo bởi khoản vay được giới thiệu đến các nhà đầu tư có tiền uy tín trên Ví điện tử Vimo.vn giải ngân và được Vaymuon.vn đảm bảo cả gốc và lãi.

ung-dung-vay-muon-khong-gap-mat-1

Ứng dụng Vaymuon.vn.

Vaymuon không chỉ mang đến tính năng vay tiền tiện lợi mà còn tạo cơ hội làm giàu cho tất cả mọi người với ứng dụng "Vaymuon – Nhà đầu tư". Với khái niệm "đầu tư không rủi ro", Vaymuon sẽ giúp bạn có thêm một khoản thu nhập với cách thức đơn giản.

Bất kỳ ai có "tiền nhàn rỗi" chỉ cần tải ứng dụng "VayMuon – Nhà đầu tư", đăng ký tài khoản rồi liên kết với Ví điện tử Vimo để trở thành nhà đầu tư. Khi có một khoản vay được phê duyệt, nhà đầu tư nhận được thông báo trên điện thoại để mở ứng dụng và chấp thuận cho vay, khi đó, số tiền sẽ được chuyển từ Ví điện tử Vimo của nhà đầu tư sang tài khoản ngân hàng của người vay. Khi đáo hạn, 100% gốc và lãi sẽ được tự động hoàn trả lại vào Ví điện tử VIMO của nhà đầu tư, đảm bảo không có rủi ro cho nhà đầu tư trong mọi trường hợp.

Bà Đào Thị Trang - Tổng giám đốc Công ty cổ phần Vay Mượn nhấn mạnh: "Yếu tố an toàn bảo mật được đặt ưu tiên cao nhất trong quá trình xây dựng Vaymuon.vn. Cụ thể, dòng tiền giao dịch được lưu chuyển trực tiếp giữa nhà đầu tư và người vay thông qua nền tảng trung gian thanh toán bên thứ ba được Ngân hàng Nhà nước cấp phép, giúp đảm bảo tính minh bạch và khách quan. Ngoài ra, nhà đầu tư chỉ được biết tên người vay và mục đích khoản vay nên đảm bảo quyền riêng tư và sự thoải mái cho người vay".

(Nguồn: Vaymuon)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?