Ứng dụng thoại video miễn phí ICQ ra mắt phiên bản mới

Mail.Ru Group vừa ra mắt phiên bản mới của ứng dụng nhắn tin và tin nhắn thoại, hỗ trợ gọi hình ảnh, chat nhóm và các stickers.

Thứ sáu, 19/9/2014, 16:49 (GMT+7)

Với phiên bản ICQ mới nhất, các tính năng nghe gọi đã được cải thiện với việc gọi video miễn phí trên ứng dụng. Ngoài ra, người dùng còn có thể lập các nhóm chat, mời không giới hạn số lượngthành viên mỗi nhóm và gửi hình ảnh, video tới tất cả mọi người trong nhóm. ICQ còn cho phép người dùng chụp ảnh, quay video và gửi cho bạn bè mà không cần phải chuyển sang ứng dụng camera. Để làm cuộc chat thêm thú vị, ICQ còn cung cấp những sticker (nhãn dán) sáng tạo và vui nhộn để người dùng có thể gửi cho bạn bè khi trò chuyện.   

cc-4559-1411120120.jpg

Muốn sử dụng ứng dụng ICQ, người dùng chỉ cần đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng bằng số điện thoại hiện tại của mình. Hoặc người dùng có thể đăng nhập bằng mã số nhận dạng từ các bản ICQ trước hoặc qua địa chỉ email để kích hoạt tài khoản.

Danh sách liên lạc trong ICQ sẽ hiển thị những contact đang sử dụng ICQ. Người dùng còn có thể nhắn tin với bất kỳ ai trong danh sách liên lạc của mình, bất kể người đó có đang dùng ICQ hay không. Tin nhắn này sẽ được thể hiện dưới dạng một tin nhắn SMS miễn phí và tin nhắn hồi đáp của người đó sẽ được thể hiện trên hộp thoại trong ứng dụng. Các cuộc gọi video cũng có thể được thực hiện tương tự nhờ tính năng độc đáo này của ICQ.

Ứng dụng còn hỗ trợ hình nền cho hộp thoại. Nhờ đó, người dùng có thể chọnnhiều hình nền cho các cuộc hội thoại khác nhau. Người dùng có thể dùng bất cứ hình ảnh nào trong máy làm hình nền, hoặc sử dụng các hình nền có sẵn trong thư viện của ứng dụng.

Người dùng sử dụng hệ điều hành Android nay có thể tìm bất cứ hình ảnh nào để gửi qua hộp thoại với tính năng Web search. Hình ảnh tìm được sẽ được hiển thị trong hộp thoại cá nhân hoặc nhóm. Người dùng Android còn có thể sử dụng tính năng “Multisending” cho phép chọn và gửi một lúc nhiều hình ảnh trong hộp thoại một cách tiện lợi.

ICQ là ứng dụng nhắn tin đa nền tảng của Mail.Ru Group với những tính năng nhắn tin, nhắn thoại, gọi video, gọi hội nghị, trao đổi dữ liệu, tin nhắn SMS miễn phí, game online, thông báo tin nhắn và các hạng mục khác. Ứng dụng nhắn tin này đã có mặt trên Windows và Mac cùng các nền tảng phổ biến như iOS, Android, Samsung Bada, Symbian, Java, BlackBerry, Windows Phone. ICQ là ứng dụng được sử dụng bởi 11 triệu người trên toàn cầu và có thể tải tại Google Play và App Store.

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?