Ứng dụng săn hàng khuyến mãi của Samsung

App 'Quà tặng Galaxy' giúp người dùng di động nắm bắt thông tin và nhận khuyến mãi từ các nhãn hàng.

Thứ hai, 7/4/2014, 15:45 (GMT+7)
qua-1568-1396848096.jpg

Đại diện Samsung giới thiệu ứng dụng 'Quà tặng Galaxy'.

Hôm 5/4, Samsung ra mắt ứng dụng mới mang tên "Quà tặng Galaxy". Đây là ứng dụng được phát triển nhằm cung cấp cho người sử dụng điện thoại di động, máy tính bảng những khuyến mãi, ưu đãi thuộc nhiều lĩnh vực như mua sắm, giải trí, làm đẹp, ẩm thực và nhiều quà tặng hấp dẫn khác. Thay vì mất thời gian tìm kiếm, "Quà tặng Galaxy" sẽ tự cập nhật thông tin khuyến mại tới người dùng.

Ứng dụng “Quà tặng Galaxy” chỉ dành riêng cho các dòng điện thoại và máy tính bảng của Samsung sử dụng hệ điều hành Android 4.0 trở lên. Tiện ích này đã có mặt trên kho ứng dụng của Google và Samsung từ ngày 15/3 vừa qua. “Quà tặng Galaxy” hiện cập nhật khoảng hơn 40 chương trình ưu đãi (nhiều ưu đãi lên đến 60%) từ 40 thương hiệu nổi tiếng như CGV, Alfresco, Chill Bar, Nine West… tại TP HCM và Hà Nội.

Sau khi cài đặt, người dùng đăng nhập vào ứng dụng bằng tài khoản Facebook hoặc tài khoản Samsung để xem các thông tin khuyến mãi. Nếu hài lòng với một sản phẩm, người dùng chỉ cần bấm vào tùy chọn “Lấy mã ưu đãi” (Get gift code) sau đó xuất trình mã code hiện trên máy với nhân viên cửa hàng để được thanh toán với giá khuyễn mãi. Mỗi mã code chỉ có giá trị trong vòng 15 phút, do vậy người dùng chỉ nên lấy mã ưu đãi ngay trước khi thanh toán.

Mika

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?