Thứ tư, 1/11/2017, 15:09 (GMT+7)

Ứng dụng OTT của Viettel có bản nâng cấp lớn

Sau hơn hai năm ra mắt Mocha và đạt được gần 10 triệu người dùng, ngày 31/10, Viettel Media giới thiệu bản nâng cấp lớn với loạt tính năng mới.

ung-dung-ott-cua-viettel-co-ban-nang-cap-lon

Free Call Out giúp gọi điện từ Mocha sang số điện thoại Viettel miễn phí với các thuê bao dùng SIM học sinh, sinh viên. Free SMS Out là tính năng tương tự giúp người dùng nhắn tin miễn phí. Thuê bao học sinh, sinh viên không mất tiền data khi truy cập ứng dụng.

Bản nâng cấp của Mocha cũng thay đổi toàn bộ giao diện người dùng, hướng tới sự trẻ trung với sự biến đổi màu sắc khi chuyển giữa các tab, các nút bấm được thiết kế dễ sử dụng.

Chức năng Video Call có lựa chọn trả lời cuộc gọi chỉ bằng âm thanh khi có cuộc gọi đến. Đại diện Viettel Media cho biết thay đổi nhỏ giúp người dùng cảm thấy thoải mái và tiện lợi hơn trong một số trường hợp tế nhị.

Chuyển tiền ngay khi đang chat cũng là tính năng độc đáo trên Mocha với việc tích hợp dịch vụ Bankplus của Viettel. Bạn có thể gửi yêu cầu thanh toán cho bạn chat và chỉ cần vài thao tác là tiền về tài khoản.

Ngoài ra, Mocha bản nâng cấp có một số tính năng mới như gọi điện tâm sự với người lạ, xem 100 video hài mới mỗi ngày, quay thưởng nổ hũ trúng lớn hàng triệu đồng.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả