Ứng dụng mới WeChat

Wechat Messenger là ứng dụng chat bằng giọng nói và văn bản giúp người dùng khám phá tính năng xã hội và chia sẻ hình ảnh trực tuyến.

Thứ ba, 5/6/2012, 10:57 (GMT+7)
sa

Ứng dụng WeChat đang được nhiều người sử dụng.

Ra đời chưa lâu nhưng WeChat đang gây được sự chú ý cho nhiều bạn trẻ trên khắp thế giới nhờ những tính năng hữu ích, thú vị. Điểm độc đáo của ứng dụng này là cho phép người dùng có thể chia sẻ tin nhắn thoại (thu âm tin nhắn thoại) và gửi cho bạn bè dù ở bất cứ nơi đâu mà không tốn chi phí cuộc gọi. Ngoài ra, WeChat còn có thể giúp bạn đăng tải và chia sẻ những album ảnh của mình đến người thân, bạn bè thông qua "Album của tôi".

sa

Danh sách bạn bè được kết nối từ danh bạ điện thoại.

Ứng dụng này có thể sử dụng chính số điện thoại của người dùng làm tài khoản để nhắn tin. Do đó, người có trong danh bạ nếu sử dụng WeChat sẽ được cập nhật ngay trong danh sách "người quen".

Chương trình hỗ trợ nhiều ứng dụng cộng đồng như trò chuyện với bạn bè và làm quen với những người bạn mới; tìm kiếm bạn bè từ danh sách địa chỉ điện thoại hoặc từ danh sách bạn bè trên trang xã hội, hoặc đơn giản tìm ra một người bạn mới bằng cách "Looking around" hay "Shaking" điện thoại. Sau đó, người dùng có thể viết tin nhắn, đọc tin nhắn bằng giọng nói và chia sẻ những tấm hình thể hiện suy nghĩ của mình một cách nhanh chóng mọi lúc mọi nơi và hoàn toàn "free".

sa

Nhiều hình thức chia sẻ, kết nối cộng đồng từ WeChat.

Hiện tại WeChat hoạt động được trên các thiết bị iOS, Android và Symbian, và sắp tới sẽ phát triển thêm cho nhiều hệ điều hành khác. Người dùng có thể tải ứng dụng này tại đây.

Bạn có thể tham gia vào cộng đồng WeChat để cảm nhận và trải nghiệm các tính năng độc đáo mà ứng dụng này mang lại cho chiếc "dế yêu" của bạn.

hinhwchat-479001-1368237876_500x0.jpg

Ứng dụng WeChat.

Năm tính năng nổi bật nhất mà WeChat mang lại:

- Gửi tin nhắn văn bản, kèm theo những icon động thú vị.
- Gửi tin nhắn thoại không giới hạn.
- Mời bạn bè trên mạng xã hội.
- Cập nhật bình luận, upload ảnh mọi lúc mọi nơi.
- Lắc hay chạm điện thoại chia sẻ thông tin, kết bạn từ xa…

Tham khảo thông tin thêm về WeChat tại: http://me.zing.vn/b/wechat.vip?fp=1 hoặc tại trang Facebook: http://www.facebook.com/WeChatvietnam.

Minh Trí

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?