Thứ ba, 22/10/2013, 09:07 (GMT+7)

Ứng dụng ma 'hù' bạn bè dịp Halloween

Khi đếm ngược đến 0, trên màn hình sẽ bất ngờ xuất hiện một bộ mặt nhát ma cùng tiếng hét kinh hoàng.

Ứng dụng này chắc chắn sẽ khiến nhiều người hoảng hồn.

Ứng dụng này chắc chắn sẽ khiến nhiều người hoảng hồn.

Ghost Cam+ là ứng dụng cho điện thoại di động cho phép bạn lồng ghép những hình ảnh ma quái vốn dĩ rất nổi tiếng mỗi dịp Halloween. Ngoài những bộ màu rùng rợn và những font chữ kỳ quái, phiên bản lần này còn có chức năng "hù" ma thót tim, khiến ai cũng phải thét lên kinh hãi.

Theo đó, người dùng sẽ thiết lập bộ đếm giờ và có thể giả vờ nhờ một người bạn chụp hộ bức ảnh. Khi đếm ngược đến 0, trên màn hình sẽ bất ngờ xuất hiện một bộ mặt nhát ma cùng tiếng hét kinh hoàng. Tuy nhiên, nhà sản xuất cũng nhắc nhở người dùng nên cân nhắc trước khi sử dụng, tránh trường hợp do bị giật mình hoặc tức giận, người bạn đó sẽ quẳng chiếc smartphone của bạn đi mất.

Ứng dụng dọa ma Ghost Cam+
 
 

Bên cạnh các bộ màu (filter) và font chữ ma nhiều nhất từ trước đến nay, người dùng còn có thể tùy chỉnh các chế độ như độ sáng (brightness), độ tương phản (contrast) và độ hòa trộn (opacity) để cho ra sản phẩm là những bức ảnh ma rùng rợn nhất.

Ghost Cam+ hiện đã sẵn sàng cho người dùng iOS và Android với dung lượng 20 MB và có giá ưu đãi mùa Halloween là 0,99 USD.

Shironeko
(Video: Mashable)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?