Ứng dụng Highway Helper cho iPhone và Android

Goodyear ra mắt phần mềm Highway Helper tương thích với iPhone và hệ điều hành Android với giao diện tiếng Việt thân thiện.

Thứ sáu, 22/6/2012, 10:54 (GMT+7)

Trong những chuyến "phượt" dài ngày ở những nơi xa xôi, những rủi ro nhỏ nhất cũng có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng nếu tài xế mất bình tĩnh, không kiểm soát được tình hình. Khi đó, Highway Helper sẽ phát huy tính năng với một danh sách số điện thoại khẩn cấp của cảnh sát, trợ giúp y tế, dịch vụ cứu hộ hay nhà cung cấp lốp xe Goodyear gần nhất cho người sử dụng.

Ngoài ra, Highway Helper còn đưa ra những cảnh báo cụ thể về điều kiện thời tiết theo từng khu vực giúp người sử dụng có thể dễ dàng tính toán về lịch trình mà không phải quá lo lắng về thời tiết thất thường. Đồng thời, chức năng "Cảnh báo trên đường" cũng đưa một thông điệp hướng dẫn lái xe an toàn cho người sử dụng.

photo-122932-1368227633_500x0.jpg

Kinh nghiệm lái xe "có thừa" nhưng không hẳn tài xế nào cũng biết cách thay lốp xe trong những tình huống không có bất kỳ sự hỗ trợ nào từ nhân viên kỹ thuật. Highway Helper cung cấp những thông tin cụ thể và dễ hiểu về cách thay lốp xe. Từ cách đặt vị trí con đội, cách nới lỏng các đai ốc, nâng xe, tháo lốp, thay lốp, hạ xe và siết lốp đến việc chọn vị trí an toàn và cảnh báo vùng an toàn cho xe. Bên cạnh đó, tài xế còn có thể tham khảo những thông tin về cách chọn áp suất sao cho an toàn, kinh tế và đảm bảo yếu tố môi trường cho người sử dụng; cách kiểm tra bộ tản nhiệt, nhớt động cơ; cách đọc chỉ số trên lốp xe…

Sau khi tham khảo những thông tin cần thiết, người sử dụng có thể kiểm tra lại kiến thức của mình về an toàn xa lộ, an toàn lốp xe, động cơ hay trách nhiệm lái xe hay chơi trò chơi cũng trên ứng dụng Goodyear Highway Helper.

Một ứng dụng quan trọng khác của Highway Helper mà người sử dụng không nên bỏ qua đó là tính năng hướng dẫn sử dụng và chăm sóc lốp xe. Thông qua việc nhập thời gian mua lốp, phần mềm này còn tự động gởi đến người sử dụng những tin nhắn nhắc nhở về thời gian bảo dưỡng lốp đúng han.

Ra đời trong thời gian ngắn vừa được cập nhật phiên bản mới trên Apple Store từ 4/4, Goodyear Highway Helper đã được tải về sự dụng và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng về tính năng tiện ích vượt trội của mình.

Để download phần mềm Goodyear Highway Helper, người dùng có thể truy cập địa chỉ website: www.goodyear.com.vn hoặc tại đây.

Minh Trí

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?