Ứng dụng giúp iPhone chụp ảnh như 'dân pro'

Camera iPhone thực sự mạnh mẽ song ứng dụng camera gốc của iOS dường như không đủ khả năng để người dùng khai thác triệt để.

Thứ năm, 1/6/2017, 10:34 (GMT+7)
ung-dung-giup-iphone-chup-anh-nhu-dan-pro

Nhiều người dùng iPhone phải dùng đến ứng dụng của bên thứ ba để khai thác tối đa camera iPhone. Halide là ứng dụng do hai cựu binh của giới công nghệ là Benjamin Sandofsky, cựu kỹ sư Twitter và Sebastiaan de With, cựu nhà thiết kế Apple, phát triển.

Cũng như Camera+, Halide mang đến khả năng điều khiển thủ công để thay đổi các cài đặt như độ phơi sáng, điểm lấy nét, ISO, cân bằng trắng, tốc độ màn trập. Điều khác biệt là ứng dụng được thiết kế để ngay cả các nhiếp ảnh gia nghiệp dư nhất cũng không thấy rắc rối khi dùng chức năng chỉnh tay.

Bạn có thể điều chỉnh nhiều cài đặt khác nhau trong ứng dụng chỉ bằng cách vuốt tay qua màn hình. Với các máy ảnh cơ cũ, bạn chỉ mất thời gian ngắn để học các thao tác. Halide cũng như vậy, bạn vuốt để thay đổi độ phơi sáng hay lấy nét.

Các tính năng khác dành cho những người đam mê chụp ảnh và dân chuyên nghiệp như Live Histogram, hỗ trợ chụp ảnh RAW hay xác định vùng nào trong ảnh đang trong vùng lấy nét. Helide cũng có chế độ chụp tự động dành cho người mới bắt đầu.

Theo ICTNews

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?