Thứ tư, 21/11/2018, 14:00 (GMT+7)

Ứng dụng công nghệ Live-Design trong không gian sống hiện đại

Thông qua Live-Design, chỉ sau một cú nhấp chuột, khách hàng có thể hình dung nội thất căn nhà rõ nét và chỉnh sửa kịp thời trước khi hoàn thiện.

Lễ ký kết giữa Home'Furni - siêu thị online nội thất sống động và AZhome - đơn vị nắm giữ nền tảng công nghệ Live-Design vừa diễn ra ngay trong ngày khai mạc VifaHome 2018 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP HCM. Buổi lễ đánh dấu bước ngoặt trong ngành nội thất Việt, hứa hẹn tung ra thị trường một ứng dụng mới mẻ, tiện ích, phục vụ tối đa nhu cầu của người tiêu dùng.

"Mang đến giải pháp trọn gói trong việc thiết kế và cung cấp nội thất cho khách hàng là điều mà nền tảng công nghệ Live-Design xây dựng", lãnh đạo AZhome chia sẻ.

Ứng dụng công nghệ Live-Design trong không gian sống hiện đại

Đại diện Home'Furni và AZhome tại lễ ký kết hợp tác.

Với ưu thế nổi trội về sản phẩm tiện dụng, hiện đại và kiểu dáng phong phú, Home'Furni đã trở thành một trong những siêu thị nội thất online sống động hàng đầu. Khi ứng dụng công nghệ cao, những sản phẩm, dịch vụ giữa Home'Furni và AZhome còn đáp ứng được nhiều tiêu chí khác dành cho khách hàng như: tối ưu không gian sống, tiết kiệm thời gian và chi phí ở mức cao, kiểm soát tối đa chất lượng sản phẩm.

Theo ông Nguyễn Đức Anh - Giám đốc AZhome - ứng dụng công nghệ Live-Design lần đầu giới thiệu tại Vifahome 2018 được đánh giá là hữu ích trong việc thiết kế, tư vấn và cung cấp nội thất cho khách hàng. Ứng dụng tạo thói quen mua sắm và sáng tạo cho không gian riêng của khách hàng chỉ bằng một cú nhấp chuột. Từ nền tảng này, khách hàng có thể hình dung nội thất căn nhà của mình một cách rõ nét, qua đó chỉnh sửa kịp thời trước khi hoàn thiện.

Ứng dụng công nghệ Live-Design trong không gian sống hiện đại - 2

Ứng dụng Live-Design mang đến những hữu ích trong việc thiết kế, tư vấn và cung cấp nội thất cho khách hàng.

Ngoài ra, việc theo dõi thi công được thực hiện trực tuyến giúp gia chủ tiết kiệm thời gian khá nhiều, báo giá cũng cập nhật liên tục giúp khách hàng chủ động trong phân bổ ngân sách. Không chỉ hỗ trợ khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất, Home'Furni còn cung cấp các mẫu 3D đến giới thiết kế chuyên nghiệp.

Sau thành công liên tiếp 2 mùa Black Friday 2017 và 2018, Home'Furni còn nhiều khuyến mãi tri ân khách hàng dịp cuối năm tại các hệ thông phân phối sỉ nội thất trên toàn quốc.

Ông Vũ Thập - Giám đốc Home'Furni cho biết - ra đời từ 2005, Home'Furni đã nỗ lực để trở thành một trong những siêu thị nội thất trực tuyến sống động, đa dạng hàng đầu. Đến nay, siêu thị đã quen thuộc với khách hàng cả nước và xây dựng uy tín qua chất lượng sản phẩm cùng các dịch vụ chăm sóc khách hàng. Chương trình Black Friday được xem là hoạt động ý nghĩa nhằm tri ân khách hàng đã ủng hộ Home'Furni trong thời gian qua.

Chi tiết truy cập Fanpage. Website.

Các hệ thống phân phối:

- Sài Gòn - NGT: 440 Ngô gia Tự, phường 4, quận 10, TP HCM. Điện thoại: 028. 543.19.666. Giờ làm việc: 8h-20h

- Sài Gòn - THT: 521 Tô Hiến Thành, phường 14, quận 10, TP HCM. Điện thoại: 028.6293.3555. Giờ làm việc: 8h-20h

- Hà Nội: 216 Nguyễn Trãi, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Điện thoại: 0901.365.399. Giờ làm việc: 8h-17h

- Nhà máy D'Furni: 355 An Dương Vương, phường 10, quận 6, TP HCM. Điện thoại: 028.5431.9888. Giờ làm việc: 8h-17h

- AZhome: Fanpage. Website.

Thư Kỳ

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả