Thứ sáu, 13/1/2012, 09:16 (GMT+7)

Ứng dụng công nghệ ion để làm đẹp tóc

Máy sấy tóc với công nghệ ion đang là lựa chọn của nhiều chị em phụ nữ trong việc làm đẹp cho mái tóc và bảo vệ sức khỏe.

1-585366-1368125868_500x0.jpg

Hiện tượng không khí tích điện đã được con người phát hiện từ rất sớm nhưng mãi về sau qua các nghiên cứu của các nhà khoa học, con người mới biết được các ion có liên quan mật thiết và quan trọng với sức khỏe của con người.

Anion - Ion âm tốt cho sức khỏe

Ion âm trong không khí cũng giống như vitamin trong thức ăn, có ảnh hưởng quan trọng tới sức khỏe và hoạt động của con người, nên còn được gọi là “Vitamin trong không khí”. Theo các nghiên cứu của các nhà khoa học, ion âm có thể thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể con người và phòng ngừa các loại bệnh tật. Chúng có tác dụng tốt đối với:

- Hệ hô hấp: con người khi hít thở nhiều ion âm trong vòng 30 phút, có thể giúp tăng lượng oxy trong lá phổi lên 20%.

- Hệ tim mạch: có hiệu quả cao trong việc cân bằng huyết áp, có thể cải thiện công năng của tim mạch, tăng dinh dưỡng cho cơ quan tim mạch.

- Hệ thần kinh: giúp con người có tinh thần phấn chấn, cải thiện giấc ngủ, có hiệu quả cao trong việc an thần, giảm đau.

- Hệ tuần hoàn: thúc đẩy quá trình trao đổi chất. 

- Mạch máu: có thể làm tăng và cân bằng lượng bạch cầu, hồng cầu. Cơ thể sau khi hấp thụ ion âm, sẽ giúp cân bằng huyết áp, cholesterol.

- Khả năng miễn dịch: có thể cải thiện sự phản ứng của cơ thể, tăng khả năng kháng bệnh của cơ thể.
 
Ngày nay, công nghệ ion âm đã được ứng dụng rộng rãi trong đời sống nhằm bảo vệ và nâng cao sức khỏe, sắc đẹp của con người.

Ứng dụng công nghệ ion trong thiết bị làm đẹp tóc

Với những tác dụng lớn mang lại cho sức khỏe, công nghệ ion đã được các nhà khoa học ứng dụng rộng rãi trong những thiết bị sinh hoạt, sản phẩm làm đẹp. Máy sấy tóc với công nghệ ion đang là lựa chọn của các chị em phụ nữ trong việc làm đẹp cho mái tóc và bảo vệ sức khỏe. Nhiệt truyền với các ion mang điện tích âm từ máy sấy tóc thổi ion một cách nhanh chóng làm tóc tươi sáng, dễ chải và vẫn giữ được độ óng mượt, khỏe khoắn.

Theo các chuyên gia về tóc, máy sấy tóc với công nghệ ion thổi ion làm giảm nhiệt và hư tổn tóc bằng cách giữ lại độ ẩm tự nhiên trong các nang lông. Điều này giúp mái tóc sáng, mềm mại và mượt mà hơn máy sấy thổi truyền thống. Máy sấy tóc ion còn bảo vệ các lớp dầu tự nhiên trong thân tóc, giúp duy trì độ linh hoạt và độ khỏe của tóc. Với việc phun ion âm trong quá tình sấy, điện tích âm sẽ thắt chặt các lớp biểu bì trên tóc nhưng vẫn cho phép các sợi tóc dễ dàng hấp thụ nước để luôn giữ được độ ẩm và khỏe mạnh.

Máy sấy tóc ion bên cạnh việc tốt cho sức khỏe con người, nuôi dưỡng mái tóc đẹp, còn giúp chị em tiết kiệm thời gian của mình trong việc chăm sóc gia đình và bản thân. Bằng việc sử dụng ít nhiệt hơn máy sấy tóc thông thường, loại máy sấy này còn có tác dụng giảm uốn dợn và bảo vệ tóc tránh chẻ ngọn. Chức năng sấy mát trên các máy sấy tóc ion hiện đại giúp làm mát các nang lông một cách nhanh chóng.

Máy sấy tóc Bluestone là một trong những thương hiệu được các chuyên gia về tóc và các chị em phụ nữ tin dùng.

Máy sấy tóc Bluestone là một trong những thương hiệu được các chuyên gia về tóc và chị em phụ nữ tin dùng.

Ưu điểm của máy sấy tóc Bluestone: đa cấp độ nhiệt và sấy mát giúp linh hoạt trong việc sấy và tạo kiểu tóc; hiện đại với màn hình LCD; chức năng sấy mát giúp tóc mềm mại, không làm hỏng chân tóc; đầu sấy hẹp tạo luồng khí mạnh và tập trung, tạo kiểu tóc đẹp hơn; kiểu dáng sang trọng, chuyên nghiệp.

Cẩm Ly

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?