Thứ ba, 6/8/2019, 09:03 (GMT+7)

Tỷ phú Amazon bí mật ra mắt bố mẹ người tình

Jeff Bezos vắng mặt trong sự kiện có Hoàng tử Harry để đến buổi gặp gỡ riêng tư ra mắt bố mẹ vợ tương lai hồi tuần trước.

Theo Page Six, tỷ phú Jeff Bezos, CEO Amazon, có tên trong danh sách khách mời của sự kiện Google Camp tuần trước nhưng ông không tham dự. Lý do khiến người giàu nhất thế giới vắng mặt là cuộc gặp đầu tiên với cha mẹ của người tình Lauren Sanchez.

Google Camp là sự kiện quy mô lớn quy tụ những người nổi tiếng gồm các tỷ phú, CEO, nhà thiết kế thời trang, nhạc sĩ và những nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất thế giới diễn ra ở đảo Sicily, ngoài khơi Italy. Hoàng tử Anh Harry, CEO Tim Cook của Apple cũng góp mặt trong sự kiện này.

Lauren Sanchez cùng mẹ và em trai. Ảnh: Page Six. 

Lauren Sanchez cùng mẹ và em trai. Ảnh: Page Six

Cuộc gặp gỡ của tỷ phú và bố mẹ người tình diễn ra riêng tư nên không có bất cứ hình ảnh nào được rò rỉ trên truyền thông. Theo nguồn tin thân cận, mọi việc diễn ra suôn sẻ và tạo sự tin tưởng khi họ có chung niềm đam mê về ngành hàng không. Bố của Lauren là một giảng viên trong ngành này và mẹ của cô cũng có bằng phi công. Lauren Sanchez có bằng phi công và đang điều hành công ty sản xuất phim trên không. Jeff Bezos chung đam mê đó và đang sở hữu công ty hàng không vũ trụ Blue Origin. 

Đây được coi là một bước tiến quan trọng và nhanh chóng trong mối quan hệ giữa tỷ phú Amazon với người tình. Hồi giữa tháng 7, cả hai chính thức xuất hiện công khai tại sân vận động Wimbledon, xác nhận mối quan hệ. Không lâu sau, Jeff Bezos cũng đã gặp con trai cả của Sanchez là Nikko Gonzalez ở New York.

Jeff Bezos và người tình tìnhxuất hiện công khai tại sân vận động Wimbledon, Anh. Ảnh: Page Six. 

Jeff Bezos và người tình xuất hiện công khai tại sân vận động Wimbledon, Anh, hồi giữa tháng 7. Ảnh: Page Six.

Chỉ sau hơn 6 tháng công bố tin ly hôn, Jeff Bezos cùng người tình đã xúc tiến mối quan hệ. Hai người thường xuyên xuất hiện công khai và thể hiện tình cảm. Nhiều nguồn tin cho rằng tỷ phú mua biệt thự hàng chục triệu USD để sống cùng người tình ở New York. 

Jeff Bezos tuyên bố ly hôn bà MacKenzie hồi tháng 1 sau 25 năm gắn bó và có 4 người con. Nhiều nguồn tin cho biết nguyên nhân đổ vỡ giữa họ là Jeff Bezos có quan hệ ngoài luồng với nữ MC Lauren Sanchez. Cả hai thỏa thuận phân chia tài sản và tiến hành ly hôn nhanh chóng. Sau ly hôn, bà MacKenzie trở thành người phụ nữ giàu thứ 3 thế giới và Jeff Bezos vẫn giữ được ngôi vị giàu nhất hành tinh. 

Sơn Nam (Theo Page Six)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao