Thứ hai, 27/3/2017, 15:39 (GMT+7)

TV treo tường độc đáo Samsung The Frame

The Frame TV có thiết kế dạng khung tranh với chế độ Art Mode có 100 hình ảnh hiển thị liên tục.

chế độ nghệ thuật Art Mode

Chế độ Art Mode giúp The Frame TV trở thành bức tranh độc đáo.

Sản phẩm độc đáo vừa được giới thiệu tại sự kiện của Samsung tổ chức ở bảo tàng nghệ thuật Louvre, Pháp. The Frame TV là kết quả của sự hợp tác giữa công ty Hàn Quốc với Yves Behar, nhà thiết kế người Thuỵ Sĩ.

Điểm cộng của The Frame TV là khả năng thay đổi linh hoạt bộ khung để phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau. Thiết kế mới cũng giúp tiết kiệm không gian, tạo cảm giác sang trọng hơn cho căn phòng. Khi không hoạt động, màn hình của The Frame TV chuyển về chế độ nghệ thuật Art Mode. Thay vì màn hình đen như TV truyền thống, màn hình luôn hiển thị hình ảnh. Nội dung "phát sóng" được người dùng chọn lựa từ trước với hơn 100 đề tài ở nhiều loại hình nghệ thuật khác nhau  gồm phong cảnh, kiến trúc, hoang dã, hành động, tranh vẽ... 

Toàn bộ dây kết nối đều được tích hợp vào một sợi cáp mảnh, gắn với bộ One Connect để truyền tải dữ liệu. Samsung cũng giới thiệu thêm đế Studio Stand cho những khách hàng thích trưng bày dạng giá đỡ.

Samsung tích hợp cảm biến chuyển động, phát hiện khi nào trong phòng không có người để đưa TV về chế độ chờ sau thời gian nhất định. Tính năng thông minh giúp tiết kiệm năng lượng và tăng độ bền cho sản phẩm.

The Frame TV có hai phiên bản là 55 inch và 65 inch, giá bán và thời điểm lên kệ chưa được tiết lộ. Người mua có nhiều lựa chọn về kiểu khung, màu sắc đến chất liệu và cả các họa tiết. 

tv-treo-tuong-doc-dao-samsung-the-frame-1

Tại sự kiện, bên cạnh The Frame TV, Samsung còn ra mắt dòng Qled TV sử dụng công nghệ chấm lượng tử Quantum Dot với cải tiến về hiệu suất ánh sáng, độ bền và dải quang phổ. Với việc thay lõi và lớp phủ bằng kim loại cho các chấm lượng tử, Qled TV được giới thiệu là cải thiện góc nhìn, dải màu, độ sáng và độ tương phản. Qled TV có thể thể hiện chính xác đến 100% dải màu sắc, được công nhận bởi hiệp hội khoa học kỹ thuật Verband Deutscher Elektrotechnieker (VDE) và mới nhất là chứng nhận đạt chuẩn Ultra HD Premium bởi tổ chức UHD Alliance (UHDA). 

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao