TV Qled 8K Q900R: Tuyệt phẩm trong phòng khách

TV của Samsung sở hữu thiết kế sang trọng hiện đại, kết hợp các công nghệ hỗ trợ giúp tối ưu hoá không gian trong phòng.

Chủ nhật, 30/6/2019, 17:53 (GMT+7)

Q900R là TV 8K đầu tiên trên thị trường, đánh dấu kỷ nguyên mới của ngành công nghiệp TV. Dự kiến trong thời gian tới, các đối thủ như Sony, LG cũng sẽ ra mắt sản phẩm cạnh tranh đối đầu với Q900R.

TV Qled 8K Q900R: Tuyệt phẩm trong phòng khách

Chuẩn mực của TV cao cấp 8K do Samsung thiết lập, đầu tiên đến từ thiết kế ấn tượng. Điểm nhấn của Q900R là phong cách đơn giản, hiện đại cùng chất liệu hoàn thiện cao cấp. TV của Samsung có khung bằng kim loại hoạ tiết xước phay sang trọng, chân đế thiết kế sáng tạo, độc đáo và rất chắc chắn. Chân đế được gắn với TV theo cơ chế không cần ốc vít, với hai vị trí gắn phía sau lưng. Hai chân đế có thể cách xa nhau ở sát cạnh màn hình hoặc được thu vào gần nhau, gắn ở giữa TV. Cơ chế linh hoạt này giúp người dùng dễ dàng xếp soundbar hay box tín hiệu trên kệ, phía cạnh dưới TV nếu cần hoặc theo sở thích cá nhân.

Q900R sở hữu viền mỏng đều nhau ở 4 cạnh. Nhìn từ phía trước, TV không có một chi tiết thừa trong thiết kế. Logo Samsung cũng được làm với kích thước mini, thu lại vào góc dưới, cùng một số nút điều khiển cứng được đặt ở cạnh dưới. Chân đế cùng màu, độ dày được tính toán phù hợp, trở nên rất ăn nhập với tổng thể TV. 

TV Qled 8K Q900R: Tuyệt phẩm trong phòng khách - 1

Không chỉ ấn tượng ở mặt trước, TV Samsung còn đẹp ở cả phía sau. Mặt lưng được hoàn thiện bằng kim loại với nhiều đường vân ngang cùng các rãnh nhỏ để "đi" dây tín hiệu. Nhờ đó, không chỉ được đặt ở vị trí truyền thống của TV là sát tường, Q900R còn có thể trở nên nổi bật ngay cả khi chiếm vị trí trung tâm của không gian, phô được vẻ đẹp của cả mặt trước và sau.

Độ mỏng của sản phẩm cũng chỉ là 32 mm ở vị trí dày nhất. Q900R có thể gắn sát tường bằng giá treo chuẩn VESA. Từ TV treo này, chỉ có một sợi dây nhỏ duy nhất được nối sang hộp One Connect để cấp nguồn và tín hiệu. Nhờ đó, Q900R trông như một bức tranh treo tường, các kết nối như HDMI, USB, âm thanh, Internet... đều được cắm qua box này.

Hộp One Connect sở hữu màu tương đồng với TV, không có nút bấm nào. Thiết bị có thể "giấu" ở bất kỳ đâu hoặc vẫn đẹp khi được bày ở phía dưới Q900R.

TV Qled 8K Q900R: Tuyệt phẩm trong phòng khách - 2

Trên TV Qled 8K đầu tiên, Samsung vẫn trang bị tính năng Ambient Mode giúp hiển thị nhiều thông tin hữu ích như thời gian, thời tiết, nhiệt độ cho người dùng hoặc biến TV thành tác phẩm nghệ thuật với kho dữ liệu hình ảnh từ ứng dụng. Ngoài ra, Ambient Mode cũng giúp Q900R hoà quyện vào không gian trưng bày nhờ khả năng hiển thị biến đổi theo sự thay đổi của môi trường bên ngoài.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?