Thứ năm, 11/1/2018, 16:55 (GMT+7)

TV đầu tiên trang bị công nghệ bảo mật Knox

Smart TV 2018 của Samsung là những sản phẩm TV đầu tiên trên thế giới được chứng nhận bảo mật nâng cao.

TV đầu tiên trang bị công nghệ bảo mật Knox

Smart TV Samsung là sản phẩm đầu tiên trong ngành nhận được chứng chỉ tiêu chí chung (CC) trong ba năm liên tiếp và dịch vụ thanh toán Checkout được chứng nhận bởi tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu thanh toán thẻ (PCI DSS). 

Công nghệ bảo mật Samsung Knox cho TV thực hiện phần cứng của cấu trúc bảo mật kết hợp với các tính năng bảo mật trên nền tảng TV. Được tích hợp vào tất cả các dòng sản phẩm Smart TV năm nay, công nghệ Samsung Knox đảm bảo tính bảo mật cao nhất cho người dùng Smart TV.

Hệ thống phát hiện và loại bỏ các ứng dụng độc hại có thể đánh cắp dữ liệu quan trọng từ các ứng dụng khác. Samsung là công ty đầu tiên trong ngành nhận được chứng nhận tiêu chuẩn chung, một hệ thống chứng nhận an toàn công nghệ thông tin được công nhận dựa trên đánh giá cấp quốc gia trong ba năm liên tiếp. 

Ngoài phần mềm bảo mật riêng, Samsung và McAfee  phát triển  ứng dụng bảo mật mới dành riêng cho TV, gọi là McAfee Security for TV,  áp dụng từ tháng 4/2017 và cài đặt sẵn có trên tất cả Smart TV Samsung. Ứng dụng bảo mật TV  tăng cường khả năng bảo mật gấp hai lần cho Samsung Smart TV. 

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao