Thứ sáu, 15/9/2017, 12:01 (GMT+7)

TV 'dán tường' của LG được đánh giá cao ở Mỹ

Tạp chí tiêu dùng hàng đầu của Mỹ vừa công bố xếp hạng TV trên thị trường, trong đó, LG Signature Oled W đứng số một.

TV LG Signature Oled W được xếp hạng là TV tốt nhất. Cũng theo bảng đánh giá xếp hạng được tạp chí này thực hiện vào giữa năm 2017, LG đang đứng vị trí số một về sản phẩm TV khi chiếm đến 6 vị trí trong bảng xếp hạng top 10 TV tốt nhất của năm. 

tv-dan-tuong-cua-lg-duoc-danh-gia-cao-o-my

6 tiêu chí chất lượng để đánh giá các dòng TV 65 inch gồm chất lượng hình ảnh HD, khả năng hiển thị nội dung Ultra HD, góc nhìn, chất lượng âm thanh, độ chuyển động mờ và tính đa năng. 

TV LG Signature Oled W mỏng chỉ 2,57 mm, với hàng loạt công nghệ như Multiple HDR (HDR10, HLG, Advanced HDR, HDR effect), Ultra Luminance, Dolby Vision, Hybrid Log Gamma. Khả năng tự động điều chỉnh độ sáng phù hợp với môi trường để đảm bảo an toàn cho mắt cũng là  ưu điểm giúp LG Signature Oled W được đánh giá cao. Đây cũng là  TV đầu tiên trên thế giới được trang bị công nghệ âm thanh vòm Dolby Atmos.

So với màn hình LCD, TV Oled sử dụng công nghệ các điểm ảnh có khả năng tự phát sáng. Nhờ đó, chất lượng màn hình được kiểm soát tới từng điểm ảnh, cho màn hình hiển thị màu đen tuyệt đối, hiệu chỉnh hình ảnh giúp màn hình không bị nhiễu sáng và hình ảnh chuẩn từ các góc nhìn. 

Bên cạnh đó, tất cả mẫu TV LG đạt giải thưởng của tạp chí Mỹ đều trang bị nền tảng webOS 3.5 Smart TV. Ngoài ra, TV LG Super UHD công nghệ Nano Cell cũng được lọt vào bảng xếp hạng những TV tốt nhất hiện nay. Loại màn hình LCD cải tiến này cho khả năng tái tạo màu sắc, hiển thị màu chính xác. 

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao