TV 3D 84 inch cho 'Rạp phim yêu thương'

Các TV 3D màn hình 84 inch hiện đại nhất của LG được sử dụng trong chương trình.

Thứ ba, 25/11/2014, 16:40 (GMT+7)

Hơn 12.000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở nông thôn, các vùng xa xôi hẻo lánh trên 25 tỉnh, thành cả nước được tham dự những buổi chiếu phim 3D. 

tv-1861-1416908414.jpg

Hai TV 3D màn hình 84 inch sử dụng trong 'Rạp phim yêu thương'. Ảnh: TB.

Từ tháng 9-11, “Rạp phim yêu thương” thực hiện chuyến đi xuyên Việt, tổ chức chiếu phim 3D tại 70 điểm của 25 tỉnh thành cho trẻ em mồ côi, trẻ em ở các trường, các xã nghèo vùng xa xôi hẻo lánh. 12.000 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đã được tham gia và trải nghiệm các bộ phim 3D trên những chiếc TV 3D Smart màn hình lớn của LG, được tặng quà và tham gia những trò chơi.

Rạp phim yêu thương đi qua các trường học, xã nghèo tại khu vực xa xôi hẻo lánh miền núi, hải đảo như đảo Phú Quý (Ninh Thuận), Nam Trà Mi (Quảng Nam), Thanh Thủy, Thanh Chương (Nghệ An), Khao Mang, Mù Căng Chải (Yên Bái), Tả Phời (Lào Cai)…

Những em bé mồ côi không nơi nương tựa được nuôi dưỡng tại các trung tâm bảo trợ xã hội như Làng trẻ em SOS Hải Phòng, Trung tâm bảo trợ xã hội Hải Dương, Trung tâm bảo trợ trẻ em Quảng Ninh hay Trung tâm phục hồi chức năng trẻ tàn tật Thụy An, Ba Vì.

Hơn 12.000 em nhỏ ở những hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt đã có những trải nghiệm lý thú  khi lần đầu tiên được xem phim 3D trên những màn hình TV lớn, đem lại những niềm vui, những kỷ niệm đẹp.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?