Túi xách trị giá hơn 650 triệu đồng của Farbod Barsum

Chiếc túi Mona được làm từ da cá sấu với màu đỏ bắt mắt đang trở thành một trong những thiết kế xa xỉ và đang được săn lùng nhất thế giới .

Thứ ba, 28/8/2012, 16:48 (GMT+7)

Tập trung vào từng chi tiết tinh tế và hiểu rõ sự đa dạng của nhiều loại da lạ chính là một trong những lợi thế tạo nên thương hiệu túi xách Farbod Barsum. Khởi nguồn từ niềm đam mê phong cách cổ điển kết hợp với cái nhìn hiện đại trong thiết kế, túi xách và phụ kiện Farbod Barsum của nhà thiết kế cùng tên tự hào khi sở hữu chất liệu da cá sấu và da đà điểu mềm mại nhất thế giới.

Túi xách Farbod Barsum trị giá 32.000 USD.

Túi xách Farbod Barsum trị giá 32.000 USD.

Sau khi hai ngôi sao nổi tiếng Christina Hendricks và Heidi Klum "gián tiếp lăng xê", dòng túi cao cấp này đã được phái đẹp săn lùng rất nhiều. Những thiết kế độc đáo được làm với nghệ thuật thủ công này thường được so sánh với Hermes, thương hiệu túi xách nổi tiếng với một số sản phẩm gây "sốc" như chiếc túi Birkin được mạ vàng và gắn kim cương, túi xách birkin trị giá 1,9 triệu USD hay túi đeo vai Passe Guide. Đối với những tín đồ thời trang giàu có, Farbod Barsum cho ra đời hàng loạt những mẫu túi xách đẹp mắt, trong đó có chiếc túi Mona được làm từ da cá sấu siêu mềm trị giá 31.980 USD (tương đương hơn 650 triệu đồng).

Túi Mona với màu đỏ thời trang.

Túi Mona với màu đỏ thời trang.

Đáng chú ý là tất cả chất liệu và những loại da lạ mà Farbod Barsum sử dụng đều được mua từ các nhà sản xuất giống như Hermes hay những thương hiệu cao cấp khác. Thuốc nhuộm màu đỏ dâu được dùng trên lớp da cá sấu siêu mềm chính là “đặc sản” khiến cho chiếc túi Mona trở thành một thiết kế riêng biệt và là một trong những dòng túi thời trang đắt nhất thế giới. Chiếc túi này được làm hoàn toàn thủ công tại Mỹ.

Christina Hendricks cũng yêu thích túi xách của Farbod Barsum.

Christina Hendricks cũng yêu thích túi xách của Farbod Barsum.

Bên cạnh một số dòng túi xách như Empress, Candis hay Mona, Farbod Barsum còn là thương hiệu cung cấp một số đồ phụ kiện như ví nam, ví nữ , móc chìa khoá, thắt lưng, bút với phong cách dành cho giới thượng lưu.

Túi xách Farbod Barsum được làm từ da cá sấu.

Túi xách Farbod Barsum được làm từ da cá sấu.

Bộ sưu tập những thiết kế của Farbod Barsum.

Bộ sưu tập những thiết kế của Farbod Barsum.

Minh Minh

 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?