Túi ngủ trưa độc đáo

Mang lại cho bạn giấc ngủ trưa thoải mái như ở nhà ngay tại không gian làm việc nơi văn phòng

Thứ tư, 25/4/2012, 16:52 (GMT+7)

Ít phút nghỉ trưa sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả cả buổi chiều, nhưng đôi khi cũng khó thực hiện vì không có thời gian, không có chỗ ngủ hoặc không tiện mang chiếu, gối vào văn phòng. Chiếc túi ngủ tiện dụng với thiết kế độc đáo nhỏ gọn, có thể mang đến văn phòng một cách dễ dàng. Sau khi sử dụng, bạn chỉ việc cuốn lại gọn gàng theo hướng dẫn, bỏ vào túi xinh xắn, xếp vào ngăn tủ văn phòng, không chiếm diện tích và không làm mất thời gian của bạn.

Rất tiện lợi khi mang đi du lịch.

Rất tiện lợi khi mang đi du lịch.

Túi ngủ đã bao gồm nệm và gối nằm với chất liệu cao cấp, độ mềm của gối giúp bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ ngon. Chiếc túi ngủ có kích thước 70 x 195 cm, chất liệu 100% cotton.

Rất tiện lợi

Túi ngủ trưa có nhiều mầu.

Mặt dưới nệm được bọc lớp vải dù, chống thấm nước và bụi bẩn nên có thể yên tâm trải ở mọi địa hình. Đặc biệt, với độ dày vừa phải, bạn có thể dùng túi với nhiều tính năng khác nhau. Trong tích tắc có thể biến thành một chiếc võng khi đi chơi xa, picnic với bạn bè, hoặc đơn thuần là tận hưởng một chút không khí trong lành ngoài hiên nhà mát dịu.

Túi ngủ trưa giá 290.000, bán tại các showroom Edena trên toàn quốc.

Chi tiết tham khảo tại: www.edena.com.vn.

N.S.

 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?