Thứ hai, 8/7/2013, 16:24 (GMT+7)

Trương Ngọc Ánh mua sắm tại Co.opmart

Bà xã doanh nhân, diễn viên Trần Bảo Sơn lựa chọn được nhiều sản phẩm hữu ích tại siêu thị Co.opmart.

Trương Ngọc Ánh chụp ảnh với nhân viên Co.opmart.

Trương Ngọc Ánh (thứ 3 từ trái sang) chụp ảnh với đại diện Co.opmart và đại diện của Unilever Việt Nam.

Vừa là một diễn viên vừa là doanh nhân thành đạt nhưng Trương Ngọc Ánh vẫn rất ưu tiên giành thời gian cho những người thân yêu, đi mua sắm để phục vụ các nhu cầu thiết yếu cho gia đình. Ngoài ra, cô cũng không quên các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cho bản thân. Cuối tuần qua, Trương Ngọc Ánh rất vui khi tham gia mua sắm tại Co.opmart, TP HCM.

Trương Ngọc Ánh chọn nhiều sản phẩm làm đẹp.

Trương Ngọc Ánh chọn nhiều sản phẩm làm đẹp.

Sau khi chọn được các mặt hàng thiết yếu cho mình, Trương Ngọc Ánh cũng không quên ghé thăm chương trình “Đẹp từ nhà ra phố” do Unilever và Co.opmart đồng tổ chức từ ngày 24/6 đến 14/7. Đây là chuỗi sự kiện lớn trong năm tại Co.opmart. Chương trình mang đến cho chị em phụ nữ những cơ hội làm đẹp miễn phí cùng các hoạt động sôi nổi khác như cuộc thi ảnh đẹp gia đình và nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác. Đặc biệt, đêm gala trao giải sẽ diễn ra vào ngày 20/7 tại Co.opmart Phan Văn Trị sẽ có sự góp mặt của nhiều ngôi sao và nghệ sĩ nổi tiếng. Chi tiết chương trình tại đây. Để tham gia Gala night, khách hàng có thể liên hệ 0914 585 232 hoặc 0907 575 016 để nhận vé tham dự chương trình.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?