Thứ hai, 31/7/2017, 15:54 (GMT+7)

Trường mầm non 200 tỷ đồng ở Đà Nẵng

Trường 100% vốn tư nhân, với phòng học rộng 50 m2, có sân chơi ngoài trời và hồ bơi cho trẻ.

Sở Giáo dục đào tạo TP Đà Nẵng và Ban giám hiệu Trường mầm non chất lượng cao ABC vừa khai trương cơ sở 2 tại số 908 đường Ngô Quyền (quận Sơn Trà, Đà Nẵng).

truong-mam-non-200-ty-dong-o-da-nang

Trường được thiết kế hiện đại. Ảnh: N.Đ.

Trường nằm gần cầu quay sông Hàn, được xây dựng trên tổng diện tích 3.600 m2. Cơ sở này có 20 nhóm lớp, diện tích mỗi lớp học 50 m2. Tổng vốn đầu tư 200 tỷ đồng từ nguồn vốn tư nhân.

Theo thiết kế, trường có 5 sảnh chơi trong nhà dành cho trẻ, phòng hội trường, một sân chơi ngoài trời. Đặc biệt, trường còn có một hồ bơi thiết kế đơn giản, hiện đại, sàn bơi dùng gạch chống trơn trượt, có mái che và cầu thang lên xuống. Phòng học lát sàn gỗ, thiết bị vệ sinh kháng khuẩn. Đồ dùng học tập giúp phát triển tư duy được nhập khẩu từ Singapore.

truong-mam-non-200-ty-dong-o-da-nang-1

Bể bơi, sân chơi của trường. Ảnh: N.Đ.

Tại lễ khai trương, nhà trường đã trao 10 phần quà cho các gia đình khó khăn, với tổng giá trị 500 triệu đồng; trao 100 suất học bổng trị giá 200 triệu đồng cho Hội khuyến học quận Sơn Trà. Hai ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Quang Linh cũng về biểu diễn tại lễ khai trương.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?