Thứ hai, 6/10/2014, 08:00 (GMT+7)

Trung tâm mua sắm phong cách Nhật tại Việt Nam

Aeon Tân Phú Celadon là trung tâm mua sắm phong cách Nhật Bản nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ các khách hàng ở mọi lứa tuổi.

Trong khi hàng trăm siêu thị và trung tâm thương mại đang gặp không ít khó khăn trong việc thu hút khách hàng, Aeon Tân Phú Celadon TP HCM là điểm đến cuối tuần của nhiều khách hàng: từ trẻ con, các bạn tuổi teen, người già suốt 9 tháng vừa qua kể từ khi khai trương.

Gia đình bà Nguyễn Thị Minh (quận 10) thường chọn Aeon làm điểm hẹn cuối tuần. Bà Minh cho biết: ”Nhà tôi và cô em ruột thường rủ nhau vào Aeon, bởi mỗi lần đến đây, mọi người trong gia đình đều cảm thấy vui vẻ và hài lòng. Ai cũng tìm được niềm vui riêng của mình: chồng và em rể tôi thích tham quan các gian hàng điện tử điện máy, tìm hiểu công nghệ mới; tôi và cô em gái thường qua khu mỹ phẩm, thời trang, hoặc đi mua những món đồ dùng thiết thực cho gia đình; trong khi các cháu nhỏ có thể ở khu vui chơi từ sáng đến chiều".

Gõ caption vào đây

Aeon Tân Phú Celadon là trung tâm mua sắm phong cách Nhật Bản nhận được sự quan tâm và ủng hộ lớn từ các khách hàng ở mọi lứa tuổi.

Chị Ngọc, Phó giám đốc một công ty dịch vụ thương mại, khách hàng thường xuyên của Aeon Tân Phú Celadon cho biết: “Nơi đây kéo được mọi khách hàng từ những khu vực lân cận, cho đến khách từ các quận xa, vì các dịch vụ hiện đại theo chuẩn nước ngoài, thân thiện, gần gũi với số đông người dân”. Chị phân tích kỹ hơn: “Cảm giác mình là thượng đế, đến mua sắm để được “hưởng thụ” thể hiện rõ, khi nhân viên cúi chào (có kèm cúi đầu) theo kiểu người Nhật, thái độ phục vụ lễ phép, tận tình. Gia đình muốn có tấm hình chung dưới cảnh bức tranh hoa đào, nhân viên lập tức đến chụp giúp. Khi mỏi chân, khách hàng có thể ngồi ở các ghế nghỉ mà không nhất thiết vào nhà hàng ăn uống. Tất cả tạo nên cảm giác thoải mái cho khách tham quan, mua sắm".

Gõ caption vào đây

Riêng đối với giới trẻ, điều thu hút họ là mức giá hợp lý, chất lượng đảm bảo và sự đa dạng hàng hóa, đặc biệt là các mặt hàng ăn uống tại Aeon.

Riêng đối với giới trẻ, điều thu hút họ là mức giá hợp lý, chất lượng đảm bảo và sự đa dạng hàng hóa, đặc biệt là các mặt hàng ăn uống tại Aeon. Chỉ với 5.000 - 10.000 đồng, khách hàng có thể chọn cho mình những món ăn ngon, được chế biến hợp vệ sinh. Bạn Hạnh, (Đại học Công nghiệp TP HCM) chia sẻ: “Khu vực ăn uống của Aeon rộng rãi và sạch sẽ, mình và các bạn thường đến đây vừa ăn uống, trò chuyện, và cùng dạo quanh khu mua sắm hoặc tranh thủ chụp hình để chia sẻ trên mạng xã hội".

Tại Nhật Bản, khách hàng vốn được coi trọng khi mỗi hoạt động, mỗi dịch vụ được triển khai đều lấy khách hàng làm trọng tâm để hướng tới. Aeon đã đem tất cả tinh thần Nhật Bản này đến Việt Nam nhằm chinh phục một trong những thị trường trẻ, năng động, luôn sẵn sàng đón chào những trải nghiệm mới lạ. Nắm bắt được tâm lý yêu thích và mong muốn có cơ hội trải nghiệm văn hóa Nhật Bản, Aeon đã giới thiệu đến khách hàng những nét đặc trưng trong văn hóa của xứ sở mặt trời mọc qua những dịp đặc biệt. Tất cả những hoạt động ấy là thế mạnh hút khách của Aeon, giúp siêu thị này có một lượng khách hàng lớn. Chỉ trong vòng 9 tháng (từ tháng 1- hết tháng 9), Aeon Mall đã có 7 triệu lượt khách tham quan. Mỗi ngày đón bình quân 30.000 - 40.000 khách hàng đến mua sắm, vui chơi, ăn uống. Ngày cuối tuần và dịp lễ, lượng khách hàng tăng gấp đôi, đạt mức 60.000- 70.000 người một ngày.

Gõ caption vào đây

Ngày cuối tuần và dịp lễ, lượng khách hàng tăng gấp đôi, đạt mức 60.000- 70.000 người một ngày.

Tập đoàn Aeon Nhật Bản đã lên kế hoạch mở 20 trung tâm thương mại tại Việt Nam. Lộ trình thực hiện trong vòng 6 năm (từ 2014 đến 2020), kể từ trung tâm đầu tiên khai trương vào tháng 1/2014 tại quận Tân Phú, TP HCM. Trung tâm mua sắm Aeon Bình Dương Canary (Bình Dương) sẽ khai trương vào tháng 11/2014, và Aeon Mall Long Biên (Hà Nội) khai trường vào năm 2015, cùng các trung tâm khác trên toàn lãnh thổ Việt Nam trong tương lai.

Aeon Mall duy trì chất lượng dịch vụ và hàng hóa theo tiêu chuẩn Nhật Bản để đem đến những trải nghiệm khác biệt, góp phần nâng tầm phong cách sống cho người dân mỗi nơi Aeon hiện diện, như một làn gió mới thổi vào nhu cầu mua sắm tiêu dùng của người dân địa phương.

(Nguồn: Aeon Mall)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao